'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สมาชิก กบข. สามารถทดลองคำนวณเงินที่จะได้รับเมื่อพ้นสมาชิกภาพได้

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 18 สิงหาคม 2547 11:54:38 น.
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--กบข.

มีสมาชิก กบข. หลายท่านสอบถามว่า เมื่อออกจากราชการแล้ว จะได้รับเงิน จาก กบข.ประมาณเท่าไหร่ เพื่อต้องการวางแผนการใช้เงินในยามเกษียณอายุ หรือวางแผนการลงทุน คำถามนี้สมาชิก กบข. สามารถหาคำตอบได้ โดยเข้าไปที่ Web Site ของกบข. www.gpf.or.th. ในหัวข้อคำนวณเงิน แล้วเลือกการคำนวณเงิน หรือจะติดต่อมาที่ ศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก กบข.1179 และกด 2 เข้าสู่ระบบอัตโนมัตเพื่อคำนวณเงิน หรือถ้าต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ กบข.ที่ศูนย์บริการข้อมูลสมาชิก ก็สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 1179 และกด 6

ทั้งนี้ยอดเงินที่ระบบคำนวณได้ จะเป็นเพียงยอดเงินโดยประมาณตามสมมติฐานเท่านั้น หากสมาชิก กบข. สนใจสามารถทดลองคำนวณเงินได้ตามช่องทางดังกล่าว--จบ--

--อินโฟเควสท์ (นท)--
ADVERTISEMENT