ศอ.รส. จี้ กกต. รีบจัดเลือกตั้ง ส.ส. - ขู่ฟันผู้ขัดขวางเลือกตั้ง

ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย เรียกร้องให้คณะกรรมการการเลือกตั้งรีบกำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส. ใหม่ เพื่อตั้งรัฐบาลเข้ามาบริหารประเทศ ศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) เผยหลังได้รับรายงานเกี่ยวกับการประชุมระหว่างให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง กับตัวแทนพรรคการเมือง เพื่อหารือการกำหนดวันเลือกตั้ง ส.ส.เป็นการทั่วไป...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สมาคมนิสิตเก่าบัญชี จุฬาฯ เชิญร่วมอบรมทางวิชาการ หัวข้อ “การจัดทำงบกระแสเงินสด” และ “การบัญชีภาษีเงินได้และโปรแกรมสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้า”

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พุธที่ 19 กันยายน 2555 10:50:29 น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--สมาคมนิสิตเก่าบัญชี จุฬาฯ

สมาคมนิสิตเก่าบัญชี จุฬาฯ กำหนดจัดอบรมทางวิชาการ ครั้งที่ 2/2555 ในหัวข้อ “การจัดทำงบกระแสเงินสด” ในวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 08.30 —16.30 น. ณ ห้องกองทอง โรงแรมอริสตัน ซอยสุขุมวิท 24 ถนนสุขุมวิท

และจัดอบรมทางวิชาการ ครั้งที่ 3/2555 หัวข้อ “การบัญชีภาษีเงินได้และโปรแกรมสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้า ” ในวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 08.30 — 16.30 น. ณ ห้องกองทอง โรงแรมอริสตัน ซอยสุขุมวิท 24 เพื่อให้ความรู้

แก่สมาชิกสมาคมฯและบุคคลทั่วไปที่สนใจ

โดยสมัครเข้าอบรมได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 ตุลาคม 2555 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่  www.shicu.com

ค่าอบรม:
หัวข้อ - “การจัดทำงบกระแสเงินสด”
สมาชิกสมาคมฯ 1,500 บาท
บุคคลทั่วไป 1,800 บาท
(อัตรานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

หัวข้อ -  “การบัญชีภาษีเงินได้และโปรแกรมสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้า”

สมาชิกสมาคมฯ 2,000 บาท
บุคคลทั่วไป 2,500 บาท
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-255-8614, 02-281-5703 โทรสาร 02-255-3073
ADVERTISEMENT