เพื่อไทยเตรียมเสนอ 5 ข้อคิดเห็นจี้ กกต.จัดเลือกตั้งภายใน 60 วัน

นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เชิญพรรคการเมือง 73 พรรค หารือเพื่อกำหนดกรอบวันเลือกตั้ง ส.ส.ครั้งใหม่ ในวันที่ 22 เมษายนนี้ ถือเป็นเรื่องดีที่จะร่วมกันหาทางออกในการยุติปัญหาทางการเมืองของประเทศ ซึ่งพรรคเพื่อไทยได้ตอบรับ โดยจะส่งนายจารุงพงศ์ เรืองสุวรรณ หัวหน้าพรรคฯ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ซุบซิบ: นพ.วิโรจน์ ตระการวิจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ รพ.นครธน

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 2 ตุลาคม 2555 08:45:59 น.
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ

ระยะนี้ถ้าเห็น นพ.วิโรจน์ ตระการวิจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ รพ.นครธน ฟุตฟิตฟอไฟ คุยงานกับทีมแพทย์และพยาบาลเป็นภาษาอังกฤษก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะเตรียมพร้อมก้าวสู่ความเป็นฮับด้านสุขภาพแห่งภูมิภาคเอเชีย ล่าสุดได้มีโอกาสเจรจาธุรกิจ กับกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจ สปาความงาม และ ผู้ประกอบการด้านโรงพยาบาลจากทั่วโลก ในงาน Thailand Medical & Wellness Tourism Trade FAM Trip 2012 ที่จัดขึ้นโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย งานนี้สร้างความประทับใจให้กับผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่น ถึงขนาดตามเข้ามาทดลองใช้บริการตวรจสุขภาพที่ศูนย์สุขภาพ และใช้บริการแพทย์ทางเลือกจากไทยเมดิคอลสปา นับเป็นก้าวย่างอันงดงามสำหรับธุรกิจสุขภาพของไทย

ADVERTISEMENT