มวลชนกปปส.เตรียมลุยเอเชียทีค ชวนปชช.ชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย!!

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการชุมนุมของกลุ่ม กปปส.สวนลุมพินี ว่า ตั้งแต่ช่วงเช้า มวลชนส่วนใหญ่อยู่ระหว่างการเตรียมความพร้อม เพื่อเดินขบวนเชิญชวนให้ประชาชนออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้ายกับกลุ่ม กปปส.โดยล่าสุดมวลชนอยู่ระหว่างการรับประทานอาหาร เตรียมเสบียงอาหารและน้ำดื่ม ทั้งนี้ ในเวลา 10.00 น.นายสุเทพ...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: PCS ร่วมออกบูธ งาน”มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ครั้งที่ 7”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 8 ตุลาคม 2555 11:56:19 น.
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--พรอพเพอร์ตี้แคร์ เซอร์วิสเซส

บริษัท พรอพเพอร์ตี้แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีซีเอส ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ บริษัทโอซีเอส กรุ๊ป ประเทศอังกฤษ โดยดำเนินธุรกิจให้บริการบริหารจัดการอาคารแบบครบวงจร (Total Facilities Management) ได้ร่วมออกบูธในงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหาร และอุปกรณ์ ครั้งที่ 7” (แม็คโคร โฮเรก้า 2012) ภายใต้แนวคิด“สร้างสรรค์ธุรกิจด้วยแนวคิดสากล” ภายในบูธพีซีเอส ประกอบด้วยบริการด้านโภชนาการ, บริการกำจัดแมลง, บริการสุขอนามัยภัณฑ์, บริการบริหารจัดการแบบครบวงจร โดยมี คุณธนา ถิรมนัส (ที่ 1จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีซีเอส, คุณทอม แฮมเมอร์ ( ที่ 2 จากซ้าย ) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานด้านปฏิบัติงาน บริษัท สยามแมคโคร จำกัด (มหาชน) , คุณนฤมล ตัน ( ที่ 3 จากซ้าย ) ผู้จัดการฝ่ายบริหารกลุ่มลูกค้าอาวุโส สายธุรกิจศูนย์การค้า บ. พีซีเอส, คุณธนภูมิ จองบุญวัฒนา ( ที่ 4 จากซ้าย ) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บ. พีซีเอส มาร่วมงานดังกล่าว ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค เมืองทองธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้ นอกจากนี้ในงานมีการจัดแสดงสินค้าเกี่ยวกับอาหาร เครื่องมือเครื่องใช้ที่เกี่ยวข้อง การสัมมนาผู้สนทำธุรกิจเฟรนไชส์ ธุรกิจด้านอาหาร ฯลฯโดยมุ่งหวังให้ผู้ประกอบการต่อยอดธุรกิจ ด้วยเอกลักษณ์ที่แตกต่าง ด้วยการผสมแนวคิดอาหารสากลอย่างสร้างสรรค์ เพื่อรองรับ กับการเจริญเติบโตของธุรกิจอาหารในประเทศไทย และเตรียมตัวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน

ADVERTISEMENT