Gossip News: F&N เชิญชวนนิสิต นักศึกษา จากทั่วประเทศ ร่วมประลองคำศัพท์ 20-21 ตุลาคม นี้

ข่าวทั่วไป Thursday October 11, 2012 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--จริงใจครีเอชั่น บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายนมตราหมีโกลด์ เล็งเห็นความสำคัญของการศีกษา จับมือสมาคมครอสเวิร์ด เอแม็ท คำคม ซูโดกุ แห่งประเทศไทย สานต่อกิจกรรมกีฬาเพื่อการศึกษา "เอฟแอนด์เอ็น ครอสเวิร์ด เอแม็ท คำคม ซูโดกุ ชิงแชมป์มหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย 2012" เป็นปีที่สองติดต่อกัน โดยในปีนี้ มีนักกีฬาร่วมสมัครทำการแข่งขันกว่า 30 สถาบันจากทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันรุ่นพิเศษ เปิดโอกาสให้ศิษย์เก่าที่จบจากสถาบันต่างๆ ได้ร่วมสนุก งานนี้ยังจะได้พบกับ พี่เต้ สุผจญ กลิ่นสุวรรณ ผู้ประกาศข่าวภาคภาษาอังกฤษ และพิธีกรรายการ English Breakfast ทางช่อง TPBS ที่จะมาเป็นพิธีกรในงาน สำหรับพิธีเปิดงาน คุณทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครให้เกียรติเป็นประธาน พบกันวันที่20-21 ตุลาคม นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3 ภายในงานยังมีบูธอาหารและเครื่องดื่มจากผลิตภัณฑ์เอฟแอนด์เอ็น ที่สร้างสรรค์ความอร่อยมาให้คุณได้ลิ้มลองอย่างเต็มที่ สมัครแข่งขันและติดตามรายละเอียดได้ที่ www.thaicrossword.com