เมกาบางนา ท้าให้คุณมาอวดผี ในงาน “มหกรรมคนอวดผี ตอน เล่นกับผีที่เมกาบางนา”

ข่าวบันเทิง Tuesday October 16, 2012 18:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ เมกาบางนา ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนสุดสยองด้วย “มหกรรมคนอวดผี ตอน เล่นกับผีที่ เมกาบางนา” จากรายการผียอดนิยมสู่รูปแบบงานวาไรตี้อีเว้นท์ ความบันเทิงแนวสยองขวัญ เพื่อสร้างประสบการณ์ความตื่นเต้น และปรากฏการณ์แปลกใหม่ครั้งยิ่งใหญ่และครั้งแรกของประเทศไทย สุดเหวี่ยงกับการผจญภัยทางความเชื่อกับ 7 โซน 7 ความกลัว อันได้แก่ รถไฟพิศวง (Mystery Express), มหาพุทธคุณบูชา (Spiritual Wisdom), ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี (Ghost Whisperer), ม้าหมุนหฤหรรษ์ (Screaming Merry-Go-Round), ปฎิบัติการล่าท้าผี (Haunted House) — บ้านผีจำลองจาก 3 สถานที่สุดเฮี้ยนในเมืองไทย, เพิงพยากรณ์ (Fortune Teller) และ ลานคนอวดผี(Ghost TV) ร่วมสัมผัสวิญญาณกับ ริว จิตสัมผัส สยองขวัญกับปฎิบัติการล่าท้าผีโดย เจน ญาณทิพย์ พร้อมตื่นตากับของขลังขั้นเทพครั้งยิ่งใหญ่ อาทิ สมเด็จวัดระฆัง อันเป็นที่สุดจักรพรรดิของพระเครื่องเมืองไทย จาก ป๋อง สุพรรณ รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท นอกจากนี้จะได้ตื่นตากับชุดพระเครื่องที่มีมูลค่าแพงที่สุดในประเทศไทยพร้อมประวัติ และชมพระพิฆเนศที่ปลุกเสก ณ เวิร์คพ้อยท์มาจัดแสดงตลอด 6 วัน นำทีมความสยองโดย กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง และ ป๋อง กพล ทองพลับ ที่จะนำความบันเทิงสุดสยองมาให้สัมผัสอย่างเต็มอิ่ม ระหว่างวันที่ 26 — 31 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 — 22. น. ที่ เมกาบางนา กม. 8 ข้อมูลภายในงานประกอบเพิ่มเติม ไฮไลท์พิเศษของงาน “มหกรรมคนอวดผี ตอน เล่นกับผีที่เมกาบางนา” นอกจากลูกค้าจะได้พบกับ 7 โซน 7 ความกลัว ได้แก่ โซนที่ 1 รถไฟพิศวง (Mystery Express) บริเวณด้านหน้าทางเข้าอิเกีย กับการจำลองรถไฟที่เต็มไปด้วยลูกฟักทองฮัลโลวีนเรืองแสงขนาดยักษ์ ให้คุณหนูๆ ได้มาถ่ายรูป โซนที่ 2 มหาพุทธคุณบูชา (Spiritual Wisdom) บริเวณด้านหน้าทางเข้าโฮมโปร ที่รวบรวมพระเครื่องและวัตถุมงคลสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รวมมูลค่านับ 1,000 ล้านบาท โดย ป๋อง สุพรรณ อาทิ - ที่สุดแห่งพระเครื่อง ชุด เบญจภาคี ประกอบด้วย พระสมเด็จ พระซุ้มกอ พระรอด พระนางพญา พระผงสุพรรรณ - สมเด็จวัดระฆัง อันเป็นที่สุดจักรพรรดิของพระเครื่องเมืองไทย - เครื่องลางของขลัง ประกอบด้วย เขี้ยวเสือหลวงพ่อปาน, เบี้ยแก้กันของหลวงปู่รอด วัดนายโรง, ตะกรุดโสฬสมงคล หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง, มีดหมอหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ มีดหมออันดับ 1 แห่งประเทศ - พระกวนอูเคลือบทองคำ โดย คุณริว จิตสัมผัส - พระพิฆเนศรุ่นปลุกเสกพิเศษจากเวิร์คพอยท์ โซนที่ 3 ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี (Ghost Whisperer) ณ ลานแฟชั่น แกลเลอเรีย นำทีมโดย ริว จิตสัมผัส และ เจน ญาณทิพย์ จะมาสัมผัสกรรม บรรเทาความทุกข์ เปิดสัมผัสที่ 6 การสัมภาษณ์ดูกรรมแบบสดๆ บนเวทีที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน โซนที่ 4 ม้าหมุนหฤหรรษ์ (Screaming Merry-Go-Round) บริเวณ Main Entrance สนุกแบบหลอนๆ กับม้าหมุนขนาดใหญ่ที่ถูกตกแต่งด้วยสีสันแห่งดวงไฟฮาโลวีนให้ทุกท่านได้นั่งเพลิดเพลิน พร้อมถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนานกับครอบครัว โซนที่ 5 ปฎิบัติการล่าท้าผี — บ้านผี (Haunted House) บริเวณ ลานจอดรถชั้นใต้ดินโซน Mega Plaza ชวนคุณมาขนหัวลุกกันแบบสุดๆ กับบ้านผีที่จำลอง 3 สถานที่เฮี้ยนที่ได้รับการโหวตจากผู้ชมรายการคนอวดผีทั่วประเทศแล้วว่าหลอนสุดๆ มาให้ทุกท่านหฤหรรษ์กับความกลัว ได้แก่ บ้านผีบางสะเหร่ จ.ชลบุรี, อพาร์ทเม้นท์ร้าง จ.ขอนแก่น, และ สุสานโสเภนี จ.กาญจนบุรี โซนที่ 6 เพิงพยากรณ์ (Fortune Teller) บริเวณโซน Mega Wellness ตรวจดวงชะตากับ 4 ศาสตร์การดูดวง โดยสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ แห่งประเทศไทย ได้แก่ ดูไพ่ยิปซี, โหงวเฮ้ง , โหราศาสตร์ไทย และลายมือ โซนที่ 7 ลานคนอวดผี (Ghost TV) บริเวณลาน เมกา พลาซ่า พบกับกิจกรรมชวนขนหัวลุก ได้แก่ - วันศุกร์ที่ 26 ตุลาคม 2555 เวลา 19.00 น. ร่วมแชร์ประสบการณ์ผีๆ กับน็อตโตะ - วันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป พบกับการบันทึกเทปรายการคนอวดผีแบบสดๆ กับ 3 พิธีกร กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, ตั๊ก บริบูรณ์, และ ป๋อง กพล ทองพลับ พร้อมเปิดประสบการณ์ขนหัวลุกกับแก๊งค์ 3 ช่า — เท่ง โหน่ง ร่วมด้วย วง Olive - วันอาทิตย์ที่ 28 ตุลาคม 2555 เวลา 18.00 น. มาเปิดประสบการณ์หลอนกับ ธีร์ วณิชนันทธดา ดาราดาวรุ่งจากช่อง 7 และพิธีการปลุกเสกผ้ายันต์โดยคุณริว - วันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2555 เวลา 18.00 น. ร่วมแชร์ประสบการณ์ขนหัวลุกกับ ดีเจ พล่ากุ้ง แห่งคลื่น 91.5 Hotwave - วันอังคารที่ 30 ตุลาคม 2555 เวลา 19.00 น. พบกันการแชร์ประสบการณ์ผีๆ กับ โจ๊ก วง So Cool - วันพุธที่ 31 ตุลาคม 2555 ร่วมฉลองวันฮาโลวีน พร้อมรับแจกผ้ายันต์จากคุณริว จิตสัมผัส รวมทั้งจะมาพูดคุยเกี่ยวกับเจ้ากรรมนายเวร และเปิดประสบการณ์ขนหัวลุกคุยกับคนเก็บศพจากมูลนิธิร่วมกตัญญู และ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม - และกิจกรรมต่างๆ อาทิ การเปิด Clip Battle ฉะกันสดๆ ทุกวันกับ พี่ป๋อง กมล และ คุณตั๊ก, โชว์ของขลังคนเล่นของโดยป๋อง สุพรรณ โชว์ของขลังสารพัดกันเภทภัย, ตั้งโต๊ะรับสมัครปฎิบัติการล่าท้าผีกันแบบจะๆ ลูกค้าสามารถร่วมกิจกรรมภายในโซนต่างๆ ทั้ง 7 ได้โดยนำใบเสร็จเมื่อซื้อสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบทุก 500 บาท สามารถนำมาแลกตราประทับหัวกะโหลก 1 หัว ใบเสร็จภายในวันที่ชื้อสินค้าเท่านั้น และสามารถสะสมหัวกะโหลกได้ตั้งแต่วันที่ 26 — 31 ตุลาคม 2555 เพื่อร่วมสนุกกับการผจญภัยต่างๆ ดังนี้ - ประทับหัวกะโหลก 1 หัว แลกรับไอศกรีมโคนจากอิเกีย 1 โคน (จำกัด 100 โคน/ วัน) หรือสนุกกับม้าหมุนหฤหรรษ์ (Screaming Merry-Go-Round) - ประทับหัวกะโหลก 2 หัว กับ รับตั๋วปฎิบัติการล่าท้าผี — บ้านผี (Haunted House) 1 ใบ หรือซื้อบัตรราคา 200 บาท/ ท่าน จำกัด 4 ท่าน/รอบ - ประทับหัวกะโหลก 10 หัว กับ รับสิทธิ์ตรวจดวงชะตาเพิงพยากรณ์ (Fortune Teller) - ประทับหัวกะโหลก 20 หัว กับ รับสิทธิ์บรรเทาทุกข์ ที่ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี (Ghost Whisperer) กับริว จิตสัมผัส วันที่ 26, 29-30 วันละ 2 รอบ และวันที่ 27-28 และ 31 ตุลาคม วันละ 3 รอบ จำกัด 5 ท่าน/ รอบ นอกจากนี้สร้างสีสันวันฮาโลวีนด้วยขบวนทรูป Zombie ผีนานาชาติ สนุกกับ Photo Booth ให้ทุกท่านได้ถ่ายรูปติดวิญญาณกันแบบสดๆ 10 จุด ทั่วทั้งศูนย์ฟรี และกิจกรรม TRICK OR TREAT แจกลูกอมแจกหน้ากากให้ใส่สร้างสีสันในวันฮาโลวีน