ได๋-ดลชัย บุณยะรัตเวช ซุ่มทำเพลงอัลบั้มใหม่ ล่าสุด

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2555 08:27:23 น.

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คอนเสิร์ต “Infinite Ikey & Friends”

เห็นเดินเข้าเดินออก บริษัท เดอะ คอนเนอร์ส เป็นว่าเล่น สำหรับ ได๋-ดลชัย บุณยะรัตเวช ข่าวแว่วว่า กำลังยุ่งในการเตรียมทำเพลงอัลบั้มชุดใหม่ ในฐานะผู้คลุกคลีอยู่ในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน เตรียมเปิดตัวอัลบั้มเพลงแจ๊สมิติใหม่ ที่นำบทเพลงสากลท๊อปฮิตมาทำใหม่ ในสไตล์ Infinite Ikey Jazz ในแบบฉบับเฉพาะตัว และเพลงแจ๊สแบบดลชัย ที่เขียนขึ้นใหม่เป็นครั้งแรก พร้อมเปิดตัว 3 อัลบั้มพิเศษ 3 สไตล์ Infinity Key, LOVE REPLAY, MY SONGS ล่าสุด!! คลอดบทเพลงแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในเพลงชื่อว่า “แม้ไม่เป็นหนึ่ง” ที่ขับร้องโดย ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว และ วิยะดา โกมารกุล ณ นคร บรรเลงโดยวงดนตรี Infinity Jazz Band ส่วนเพลงต่อไป เจ้าตัวกำลังเรียบเรียงอินเลิฟให้แฟนๆ ขาแจ๊สได้ฟังกันเร็วๆ นี้ แหม...ทำเพลงไหนมาแฟนๆ ก็อยากฟังทั้งนั้นแหละจ๊ะ เพราะเพลงในอัลบั้มไหนๆ ติดชาร์ตเกือบทั้งอัลบั้มเลยนี่นา รับรองงานนี้มีบทเพลงดีๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ชิมลางกัน ก่อนเตรียมมีคอนเสิร์ตใหญ่เร็วๆ นี้

โดยคอนเสิร์ต “INFINITE IKEY & FRIENDS” New feel jazz showcase จะมีขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2555 เวลา 19.30 น. ณ คริสตัล แกรนด์ บอลรูม คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ โดยพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จทอดพระเนตรคอนเสิร์ตการกุศลฯ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ มอบแด่ มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภา)ยามยาก สภากาชาดไทย

จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0-2262-3456 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.facebook.com/#!/IkeyJazz

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง