'สุเทพ'เตือนศาลรธน.ระวังเล่ห์'ปู' ชี้หลักฐานชัด-30เม.ย.เปิดแผนสู้

23 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า ได้พามวลชนออกไปพบกับพนักงาน กฟน.ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี มอบเงิน ดอกไม้ และกำลังใจให้กัน ได้หารือกับผู้ใหญ่ของ กฟน. บรรยากาศเป็นกันเองมาก แทบไม่ต้องอธิบายเจตนารมณ์ของการต่อสู้เลย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 30 ตุลาคม 2555 14:33:04 น.
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ทิงค์เน็ต

หนังสือแผนที่และข้อมูลประเทศไทย 77 จังหวัด ที่รวบรวมเส้นทางครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัด 928 อำเภอ 7,425 ตำบล โดยตัวแผนที่แยกเป็นรายจังหวัด และลงรายละเอียดลึกถึงขอบเขตตำบล พร้อมอัพเดทข้อมูลสำคัญ อาทิ จำนวนประชากร คำขวัญประจำจังหวัด สถานที่ราชการ สถานีตำรวจ โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ นอกจากนี้ยังมีภาพขยายเมืองสำคัญ รวมถึงรายละเอียดข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร พร้อมเบอร์โทร ราคา ตลอดจนเวลาเปิดปิด พร้อมรูปภาพประกอบสวยงามตลอดทุกเส้นทาง

ใช้งานง่ายด้วยตัวหนังสือขนาดใหญ่ เปิดใช้สะดวกด้วยสารบัญแผนที่ในด้านหน้า และดัชนีสถานที่สำคัญรายจังหวัด ที่ช่วยประหยัดเวลาในการค้นหา พร้อมตารางคำนวนระยะทางระหว่างจังหวัดท้ายเล่ม หนังสือแผนที่ ที่ทุกคนควรมีไว้ครอบครอง “ข้อมูลครบทุกจังหวัด สะดวก ใช้งานได้จริง” เหมาะสำหรับมีไว้ติดรถยนต์เพื่อการเดินทาง หรือใช้งานในเชิงธุรกิจ ติดต่อราชการ มีวางจำหน่ายที่ SE-ED, B2S, Book Smile หรือตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

เขียน : ทีมงาน THiNKNET
สำนักพิมพ์: ทิงค์เน็ต