'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 30 ตุลาคม 2555 14:33:04 น.
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ทิงค์เน็ต

หนังสือแผนที่และข้อมูลประเทศไทย 77 จังหวัด ที่รวบรวมเส้นทางครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัด 928 อำเภอ 7,425 ตำบล โดยตัวแผนที่แยกเป็นรายจังหวัด และลงรายละเอียดลึกถึงขอบเขตตำบล พร้อมอัพเดทข้อมูลสำคัญ อาทิ จำนวนประชากร คำขวัญประจำจังหวัด สถานที่ราชการ สถานีตำรวจ โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย พร้อมหมายเลขโทรศัพท์ นอกจากนี้ยังมีภาพขยายเมืองสำคัญ รวมถึงรายละเอียดข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร พร้อมเบอร์โทร ราคา ตลอดจนเวลาเปิดปิด พร้อมรูปภาพประกอบสวยงามตลอดทุกเส้นทาง

ใช้งานง่ายด้วยตัวหนังสือขนาดใหญ่ เปิดใช้สะดวกด้วยสารบัญแผนที่ในด้านหน้า และดัชนีสถานที่สำคัญรายจังหวัด ที่ช่วยประหยัดเวลาในการค้นหา พร้อมตารางคำนวนระยะทางระหว่างจังหวัดท้ายเล่ม หนังสือแผนที่ ที่ทุกคนควรมีไว้ครอบครอง “ข้อมูลครบทุกจังหวัด สะดวก ใช้งานได้จริง” เหมาะสำหรับมีไว้ติดรถยนต์เพื่อการเดินทาง หรือใช้งานในเชิงธุรกิจ ติดต่อราชการ มีวางจำหน่ายที่ SE-ED, B2S, Book Smile หรือตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

เขียน : ทีมงาน THiNKNET
สำนักพิมพ์: ทิงค์เน็ต