'กำนัน'ย้ำชัดต้านกกต.จัดเลือกตั้ง 20เม.ย.นัดเดินสีลม-เจริญกรุง

19 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินี ว่า คนในระบอบทักษิณ ไม่เคยยอมรับว่าตัวเองทำผิด ถ้าถูกตัดสินว่าผิดก็ด่าศาลว่าไม่ยุติธรรม สองมาตรฐาน และยังเหิมเกริมเอาปืนไปยิงใส่ศาล ตำรวจไม่เคยจับได้ เป็นมนุษย์พันธุ์พิเศษไม่เคยผิด ไม่ต้องติดคุก...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

Club Friday the series ตอน แฟนเก่า

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2555 10:35:18 น.
กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--เอ-ไทม์ มีเดีย
ไอซ์ หวิดอ้วกแตกกลางกอง แฟนเก่า พุฒ โชว์แมนเทคแคร์สุดฤทธิ์

จะทำอย่างไรหากแฟนที่คบอยู่คิดถึงแต่แฟนเก่าตลอดเวลา คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ ตอน แฟนเก่า ดึง ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร 2 นักแสดงวัยรุ่นมาสะท้อนหัวอกปัญหาของคู่รักที่อีกฝ่ายหนึ่ง ยังคงมีแต่เรื่องราวของแฟนเก่าวนเวียนอยู่ในความทรงจำตลอดเวลา

เรื่องนี้มีฉากที่ ไอซ์ แฟนคนปัจจุบันของ พุฒ ต้องมาปรับความเข้าใจกันบนเรือข้ามฟากเจ้าพระยา แต่ขณะถ่ายทำ ไอซ์ ซึ่งเป็นคนกลัวการลงเรืออยู่เป็นทุนเดิมก็โชว์สปิริตสลัดความกลัวทิ้งไป แล้วเก็บอาการ เมาเรือเล่นต่อจนจบโดยไม่บ่นซักคำ ส่วนพุฒถึงปกติจะเป็นคนไม่เมาเรือแต่ฉากนี้ใช้เวลาถ่ายทำบนเรือ ลอยคออยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่หลายชั่วโมง เล่นเอาทั้งพุฒและไอซ์มีอาการเมาเรือไม่ต่างกัน แต่ด้วยความเป็นสุภาพบุรุษ พุฒก็โชว์แมนไปขอยาดมมาจากทีมงานมาประคบประหงมดูแลไอซ์เป็นอย่างดี จนทีมงานอดแซวไม่ได้ว่าพุฒท่าทางจะอินจัดดูแลไอซ์เหมือนแฟนจริงๆเข้าไปทุกที ทำให้ฉากนี้ถ่ายจบ ลงไปด้วยดี ถ้าอยากรู้ว่ารักแท้จะแพ้แฟนเก่าหรือไม่ และงานนี้ไอซ์จะทำอย่างไรเมื่อพุฒยังจดจำ ได้แต่เรื่องของแฟนเก่า ติดตามลุ้นบทสรุปความรักของคู่นี้ได้ใน คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ ตอน แฟนเก่า วันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ทุ่มตรง ทางช่องกรีนแชนแนล

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง