ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

อมารี จับมือกับบีบีซี เวิลด์วายด์ เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ทีวีชั้นนำระดับโลก ‘แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์” เวอร์ชั่นไทย

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2555 15:37:44 น.
กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--Vivaldi Public Relations

อมารีประกาศร่วมลงนามพันธมิตรกับบีบีซี เวิลด์ไวด์ นำรายการเรียลลิตี้ทีวีโชว์ชั้นนำระดับโลก “แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ (Dancing with the Stars )” เวอร์ชั่นไทย ออกสู่สายตาผู้ชมทั่วประเทศ มกราคม 2556 นี้

แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ หนึ่งในรายการเรียลลิตี้ทีวีที่มีผู้ชมมากที่สุดรายการหนึ่งทั่วโลก โดยในปี 2553 ที่ผ่านมา ได้รับการบันทึกในกินเนสส์บุ๊ค ว่าเป็นรายการเรียลลิตี้ทีวีที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลก รูปแบบรายการโชว์จะเป็นการจับคู่เซเลบริตี้ และคนดังในสาขาต่าง ๆ กับนักเต้นระดับมืออาชีพ ซึ่งในแต่ละสัปดาห์นักเต้นอาชีพจะสอนคู่เต้นให้เต้นในจังหวะต่าง ๆ ตั้งแต่บอลรูมไปจนถึงจังหวะละติน ทุก ๆ สัปดาห์ คู่เต้นทุกคู่จะต้องแสดงต่อหน้าทีมคณะกรรมการซึ่งจะให้คะแนนแต่ละคู่ โดยผู้ชมจะสามารถโหวตลงคะแนนเลือกคู่เต้นที่ตนเองชื่นชอบ ส่วนการนับคะแนนจะนำคะแนนจากทั้งผู้ชมและคณะกรรมการตัดสินมารวมกัน

ทั้งนี้ เมื่อรวมเวอร์ชั่นภาษาไทย รายการ แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ จะมีการผลิตทั้งสิ้น 43 เวอร์ชั่นภาษา และได้รับการออกฉายใน 6 ภูมิภาคทั่วโลก โดยแบรนด์รายการนี้ยังรวมถึงการจัดกิจกรรม อีเวนท์ เกมในรูปแบบดิจิตอลด้วยเช่นกัน

ปีเตอร์ เฮนลีย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “เราตื่นเต้นมากที่ได้ทำงานร่วมกับบีบีซี เวิลด์ไวด์ และนำรายการทีวีโชว์ที่ประสบความสำเร็จในระดับโลกมาสู่ประเทศไทย ซึ่งถือเป็นการเผยให้เห็นถึงสีสันและจังหวะแห่งเอเชียสมัยใหม่ซึ่งเป็นแก่นแท้ของอมารีผ่านการเต้นรำและดนตรี เราหวังว่า ‘แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์’ จะนำพลังและความตื่นเต้นของรายการมาสู่แขกของอมารีและผู้ชมชาวไทย”

นับเป็นครั้งแรกที่รายการนี้จะได้รับการสนับสนุนทางการเงินผ่านรูปแบบการให้ทุนสนับสนุน โดยอมารีจะเป็นผู้ให้การสนับสนุนเพียงรายเดียวของรายการ แดนซิ่ง วิธ เดอะสตาร์ จะออกฉายทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ในเดือนมกราคมเป็นต้นไป โดยมีทั้งสิ้น 7 ตอน ๆ ละ 90 นาที ผลิตโดยบริษัท เมทินี จำกัด (MCL) ของดารานางแบบชื่อดังคือลูกเกตุ เมธินี กิ่งโพยม และบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และ โดยจะมีการกล่าวถึงแบรนด์อมารีและ ตราสัญลักษณ์ของแบรนด์ (โลโก้) ปรากฏตลอดรายการ

ริชาร์ด ฮัลลิเวลล์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจของรายการแดนซิ่ง วิธ เดอะ สตาร์ แห่งบีบีซี เวิลด์ไวด์ กล่าวถึงการจับมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้ว่า “ถือเป็นข้อตกลงทางธุรกิจที่น่าตื่นเต้นและน่ายินดีของเรา และถือเป็นการยืนยันถึงความนิยมของรายการนี้ทั่วโลก เราต้องการจับมือกับพันธมิตรท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จในตลาดเช่นอมารี โดยใช้รูปแบบการสนับสนุนเงินทุน ซึ่งแตกต่างจากรายการคู่แข่งอื่น ๆ ที่ส่วนใหญ่จะเน้นทำกำไรจากรายได้โฆษณาในเอเชีย แต่บีบีซี เวิลด์ไวด์มุ่งหวังสร้างความสำเร็จในรูปแบบของเราเองโดยเริ่มจาก แดนซิ่ง วิธ เดอะ สตาร์ ในประเทศไทยก่อนเป็นรายการแรก”

ADVERTISEMENT