'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ‘ไทยประกันชีวิต’ ทุ่มทุนสร้าง มอบของขวัญให้คนไทย

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2555 13:01:39 น.
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--ไทยประกันชีวิต’

‘ไทยประกันชีวิต’ ทุ่มทุนสร้าง มอบของขวัญให้คนไทย ด้วยการเชิญชมคอนเสิร์ตของศิลปินดัง และการแสดงพลุสุดตระการตา ในพาวิลเลี่ยน!!! ริมหาดพัทยา

บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดยคุณไชย ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการใหญ่, คุณชเยนทร์ คำนวณ ประธานกรรมการบริหารบริษัท อินดิเพนเด้นท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวิร์ค จำกัด และ หัทยา วงศ์กระจ่าง, ส้ม-อมรา ศิริพงษ์, สมชาย ชีวสุธานนท์ จัดกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อเป็นของขวัญสำหรับคนไทยในโอกาสครบรอบ 70 ปีไทยประกันชีวิต งานแสดงพลุสุดยิ่งใหญ่ตระการตาระดับโลก ‘ไทยประกันชีวิต Presents International fireworks Festival Pattaya 2012’ พร้อมคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง วัชราวลี, ลิปตา, Slot Machine, Tattoo Colour ณ พาวิลเลี่ยน ไทยประกันชีวิต ริมหาดพัทยากลาง เมื่อวันก่อน

ADVERTISEMENT