ด็อกเตอร์กรีนเฮิร์บรุกตลาดของขวัญออกผลิตภัณฑ์ “Get Idea Gift Set” ชูจุดเด่นชาเขียวผสมเห็ดหลินจือสื่อความห่วงใยต้อนรับเทศกาลปีใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday December 18, 2012 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--ด็อกเตอร์ กรีนเฮิร์บ ด็อกเตอร์กรีนเฮิร์บ ผู้นำตลาดชาเขียวผสมสมุนไพรแบรนด์ “Get idea” เผยลูกค้าตอบรับเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “Get Idea Gift Set Limited Edition” ชูดจุดเด่นชาเขียวสูตรพิเศษผสมเห็ดหลินจือ รุกตลาดของขวัญเทศกาลปีใหม่และตรุษจีน ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคที่ต้องการเลือกของขวัญสื่อความรักและความห่วงใยสำหรับคนพิเศษ เผยคุณภาพเยี่ยมและแพคเกจหรูมั่นใจตลาดของฝากมีโอกาสโต นายกมลชัย ธีรเศรษฐ์ธำรง (วท.บ.สพ.บ.) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ด็อกเตอร์ กรีนเฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายชาเขียวเพื่อสุขภาพ “Get idea Herbal Tea” เปิดเผยว่า หลังจากที่ตลาดชาเขียวผสมสมุนไพรได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในภูมิภาคต่าง ๆ เป็นอย่างดี เห็นได้จากยอดขายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่มั่นใจความปลอดภัยและสามารถตอบโจทย์เรื่องสุขภาพทำให้เกิดการบอกต่อและซื้อซ้ำ บริษัทฯ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ “Get Idea Gift Set Limited Edition” ซึ่งเป็นชาเขียวสูตรพิเศษผสมเห็ดหลินจือ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อเป็นของฝากและของขวัญในทุก ๆ เทศกาล ทั้งนี้ได้ตั้งเป้าไว้ว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะได้รับความนิยมในช่วงเทศกาลปีใหม่และตรุษจีนที่จะถึงนี้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นสินค้าใหม่ที่สามารถใช้เป็นของขวัญล้ำค่าสื่อแทนความรักและความห่วงใยให้คนพิเศษ “สำหรับจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “Get Idea Gift Set Limited Edition” นอกจากเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ได้มาตรฐาน GMP, ISO, HACCP ซึ่งสามารถการันตีถึงเรื่องคุณภาพและความปลอดภัยแล้ว ยังได้ออกแบบแพคเกจพิเศษสีทองสวยหรู และภายในบรรจุชาเขียวผสมเห็ดหลินจือที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี จำนวน 60 ซอง พร้อมด้วยชุดกาน้ำชากังใส “Get Idea Chinese Porcelain” ในราคาเพียง 1,750 บาท ที่เหมาะสำหรับใช้เป็นของขวัญเพื่อใช้แทนความห่วงใยได้ทุกเทศกาล” นายกมลชัยกล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า การออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่กำลังมองหาของขวัญและของฝากที่มีคุณค่าในช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งคาดว่าตลาดของขวัญจะมีอัตราการเติบโตสูงสุดในรอบปี โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่เป็นของขวัญแสดงออกถึงความรักและความห่วงใยที่จะมีการแข่งขันสูง อย่างไรก็ตาม มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ “Get Idea Gift Set Limited Edition” จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการความหรูหรา และสะท้อนให้เห็นถึงความห่วงใยระหว่างผู้มอบและผู้รับ แม้ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่ในตลาดเพื่อสุขภาพ แต่เชื่อว่าผลิตภัณฑ์ชาเขียวยังคงได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างสูง และยังมีช่องว่างสำหรับชาเขียวเก็ทไอเดียที่คาดว่าจะสามารถขยายตลาดไปสู่กลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพได้มากขึ้น สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทรศัพท์ 082-890-6667-9 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.getideatea.com