ภาพข่าวบุญบารมีสั่งสม

ข่าวทั่วไป Thursday December 20, 2012 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--IR network งานหลวงไม่ให้ขาด งานราษฎร์ ไม่ให้เว้น เป็นคอนเซ็ปต์หลักของ ดร.ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ CGS เพราะเมื่อหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา แอบได้ยินว่าไปทำบุญใหญ่กับโครงการปฏิสังขรณ์สถานที่ประสูติของพระพุทธเจ้าที่ประเทศเนปาล ..กลับมาไม่ทันไร ดร.ผู้ใจดี จัดพาพนักงาน บมจ.หลักทรัพย์คันทรี่กรุ๊ป บินลัดฟ้าไปแสวงบุญประเทศอินเดียแบบไม่ให้ควักซักแดงเดียว ณ พุทธคยา สถานที่ตรัสรู้...งานนี้กระจิบข่าวสาวรายงานเสียงใส ดร.ประสิทธิ์ ไปนอนใต้ต้นพระศรีมหาโพธิ์ 3 วัน 2 คืน ซึ่งคงเป็นที่มาของเรื่องปาฎิหารย์ ที่มักเกิดกับผู้มีบุญบารมี ช่วงเวลาที่ ดร.นั่งอ่านพระไตรปิฎกใต้ต้นโพธิ์อยู่นั้น..พลันมีใบโพธิ์ร่วงหล่นลงมาตรงหน้า เล่นเอาผู้คนรอบข้างที่มาแสวงบุญถึงกับอ้าปากค้าง เพราะเฝ้ารอคอยรับใบโพธิ์ฟ้าประทานกันมาทั้งวันทั้งคืน ไม่ยักมีใครสมหวัง ... งานนี้ต้องขอยกย่องบุญบารมีที่ ดร.สั่งสมมา แท้ๆ หล่ะเจ้าค่ะ