ศอ.รส.เตือน'ปปช.-ศาลรธน.'ตัดสิน'ปู'พ้นสภาพ อ้างสุมไฟใส่เสื้อแดง

17 เม.ย. เมื่อเวลา 13.00 น.ที่ บช.ปส. นายธาริต เพ็งดิษฐ์ อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ(ดีเอสไอ)ในฐานะกรรมการศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย(ศอ.รส.) ว่า ตลอดเวลา 30 วันที่ได้มีการจัดตั้ง ศอ.รส. ให้ทำหน้าที่รับผิดชอบดำเนินการทั้งปวงให้เกิดความสงบเรียบร้อยได้ตลอดมาในระดับหนึ่งนั้น...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ดิจิตอลคอม นำทีมพนักงานบริษัทร่วมกิจกรรม CSR ในโครงการ “ปลูกป่าชายเลน บางปู”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 21 ธันวาคม 2555 18:03:43 น.
กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--ดิจิตอลคอม

บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านระบบรักษาความปลอดภัย และระบบสื่อสารด้วยภาพและเสียงผ่านเครือข่าย จากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ได้มีการจัดกิจกรรม CSR ในโครงการ ปลูกป่าชายเลน ณ บ้านพักตากอากาศบางปู เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2555 ที่ผ่านมา โดยบริษัทดิจิตอลคอม ได้พาพนักงานของบริษัท และพนักงานจาก Axis Thailand เดินทางไปยังบ้านพักตากอากาศบางปู จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อร่วมกันทำกิจกรรมปลูกป่าชายเลน โดยเริ่มต้นจากการฟังวิทยากรแนะแนววิธีการปลูกป่า จากนั้นจึงเข้าสู่กิจกรรมปลูกกล้าไม้กว่า 150 ต้น เพื่อคืนความชุ่มชื่นกลับคืนสู่ธรรมชาติ และอนุรักษ์ป่าไม้ซึ่งเป็นแหล่งทรัพยากรและยังเป็นแหล่งอนุบาลสัตว์น้ำวัยอ่อนเป็นที่หลบภัยและที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำ นานาชนิด ที่สำคัญของประเทศไทย ให้อยู่คู่กับสังคมไทยตราบนานเท่านาน

ติดต่อ:
บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด
ฝ่ายการตลาด
โทร 02-2545-525 ต่อ 213
อีเมล์ marketing@digitalcom.co.th
ADVERTISEMENT