DEVCOM ม.รามคำแหง เปิดบ้าน เชิญนักวิชาการ-วิชาชีพถกปัญหาละเมิดลิขสิทธิ์ในโลกออนไลน์

ข่าวทั่วไป Monday January 21, 2013 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--มหาวิทยาลัยรามคำแหง โครงการศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารพัฒนาการ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดงาน เปิดบ้านการสื่อสารพัฒนาการ (DEVCOM R.U. OPEN HOUSE SEASON 2) ในวันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ 2556 ระหว่างเวลา 08.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมพวงแสด และลานปสาน คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง พบกับเวทีเสวนา เรื่อง‘สมรภูมิลิขสิทธิ์กับความคิดที่แตกต่าง’ โดย คุณศศกร วัฒนาสุทธิวงศ์ ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจสิ่งพิมพ์ และบรรณาธิการสำนักพิมพ์แจ่มใส คุณสุทธิพงษ์ วัฒนจัง ศิลปินอิสระ ผู้ประพันธ์เพลง นักแสดง คุณสุวรรณา สมบัติรักษาสุข อดีตประธานสภาวิชาชีพข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย คุณศรีดา ตันทะอธิพานิช ผู้จัดการมูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย ; คุณศิริบูรณ์ ณัฐพันธ์ ผู้ประกาศข่าวทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมถ่ายทอดความเห็นต่อการละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานในมุมมองของเจ้าของหรือผู้สร้างสรรค์ผลงานลิขสิทธิ์ นักวิชาการ นักวิชาชีพด้านการสื่อสาร นอกจากนี้ ยังมีการนำเสนอสื่อสาระบันเทิง เช่น หนังสั้น หนังสือทำมือ นิทรรศการ ฯลฯ สะท้อนปัญหาวัยรุ่นกับการละเมิดลิขสิทธิ์ผลงานอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษาในโครงการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วาสนา นนทรีย์ 086-750-9354 , ณวัสพล พลอยสระศรี 080-444-7464