"เพื่อไทย" ออกแถลงการณ์ยันทางออกของประเทศคือการเลือกตั้ง

พรรคเพื่อไทย ออกแถลงการณ์ชี้ "ทางออกของประเทศคือการเลือกตั้ง" เนื่องจากความขัดแย้งที่ดำรงอยู่ในสังคมไทยขณะนี้ และมีแนวโน้มว่าจะนำไปสู่ความรุนแรงถึงขั้นกลียุคได้นั้น พรรคเพื่อไทยเห็นพ้องด้วยกับหลายฝ่ายว่า มีสาเหตุหลักมาจากความพยายามของกลุ่มบุคคลและพรรคการเมืองบางพรรคที่ไม่ต้องการระบอบประชาธิปไตย...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

โปรโมชั่น!วันวาเลนไทน์ ชุดไฟโปรเจคเตอร์ ราคาสุดคุ้ม..จองด่วน!

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 28 มกราคม 2556 10:58:50 น.
กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--BANKKIN XENON

" โปรโมชั่น!รับวันวาเลนไทน์ ชุดไฟโปรเจคเตอร์ ราคาพิเศษ..จองด่วนเพียง 30ชุด"

เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก BANKKIN XENON ขอมอบชุด ไฟโปรเจคเตอร์ ราคาสุดคุ้มได้ทั้งเซ็ต BI-XENON PROJECTOR ง่ายๆ เพียงคุณโอนเงินมัดจำจองสิทธิ์ นำรถเข้ามาติดตั้งเป็นคู่ (2คัน)จะเป็นคู่รัก หรือจะเป็นเพื่อนเลิฟ รับไปเลย โปรโมชั่น! ชุดไฟโปรเจคเตอร์จากทางเรา..สนใจจองด่วน สิทธิพิเศษเพียง 30 คู่แรกเท่านั้น!!

ปกติราคาชุดคิดคั้ง BI-XENON PROJECTOR 14,900 บาท เหลือเพียง 7,000 บาท ห้ามพลาด!...

โปรโมชั่นสุดสวีตโดนใจ กับชุด BI-XENON PROJECTOR ราคาพิเศษ เพียง 7,000 บาท จากราคาปกติ 14,900 บาท

รับไปเลย..ชุด ไฟโปรเจคเตอร์ ประกอบด้วย เลนส์โปรเจคเตอร์เกาหลี 3นิ้ว +ไฟวงแหวน +ชุดไฟซีนอน ญี่ปุ่นแท้

รายละเอียดและเงื่อนไขร่วมสิทธิ์จองโปรโมชั่นวาเลนไทน์

1.จองสิทธิ์ชุดติดตั้ง โดยโอนเงินมัดจำเพียง 500 บาท กับทางเรา ได้ที่เลขบัญชี 749-237-4444 ธ.กสิกรไทย สาขาพาณิชยการธน ชื่อบัญชี กฤตภาส กิตติวรนารถ(เพื่อเป็นการยืนยันสิทธิ์ของท่าน โปรดโทรติดต่อมายืนยันกับทางเราและนัดหมายลำดับคิวติดตั้ง โทร 085-6766665 )

2.จะต้องนำรถเข้ามาติดตั้งเป็นคู่ (2คัน)เพื่อร่วมโปรโมชั่น

3.ระยะเวลาของการร่วมโปรโมชั่น เริมตั้งแต่วันนี้ และสิ้นสุดการจองในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 หรือจองสิทธิ์ครบ 30 ท่าน

4.ขอสงวนสิทธิ์โปรโมชั่นจัดขึ้น สาขา จรัญฯ13 เท่านั้น

5.โปรโมชั่นนี้เฉพาะรถญี่ปุ่นเท่านั้น และสงวนสิทธ์บางรุ่น โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

**หมายเหตุ บริษัทสามารถยกเลิกและเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากมีการยกเลิกทางบริษัทยินดีรับผิดชอบ คืนเงินมัดจำเต็มจำนวน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ BANKKIN XENON โทร 085-6766665
Fanpage= https://www.facebook.com/VipBankkin
ADVERTISEMENT