จังหวัดสิงห์บุรี จัดพิธีเปิดงาน “วีระชนบางระจัน วีระชนโลก”

ข่าวท่องเที่ยว Thursday January 31, 2013 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์งานฯ จังหวัดสิงห์บุรี ร่วมกับ กลุ่มพัฒนาจังหวัดภาคกลางตอนบน ๒ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสิงห์บุรี และ บริษัท ลาเวลล์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดย ทอดด์ ทองดี จัดงาน “วีระชนบางระจัน วีระชนโลก” วันที่ 4-6 กุมภาพันธ์ 2556 ณ อุทยานวีระชนค่ายบางระจัน อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี ในการนี้จะมีพิธีเปิดอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการเดินกึ่งสวนสนาม ณ บริเวณอนุสาวรีย์วีรชนค่ายบางระจัน และ การแสดง Light & Sound ชุด “247 ปี เกริกฟ้าก้องปฐพีสดุดีวีรชนบ้านบางระจัน โดย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ เป็นประธานพิธีเปิด จึงใคร่ขอเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชน ร่วมทำข่าวพิธี ในวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556 ณ อุทยานวีระชนค่ายบางระจัน อ.ค่ายบางระจัน จ.สิงห์บุรี เวลา 16.30 น. หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการพิจารณาในการช่วยประชาสัมพันธ์งานและสถานที่ประวัติศาสตร์ในครั้งนี้