"อภิสิทธิ์"เล็งเสนอทางออกประเทศให้บ้านเมืองเดินหน้า-เลือกตั้งเรียบร้อย

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า เตรียมจะทำข้อเสนอไปถึงคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ต่อแนวทางที่จะทำให้ทุกฝ่ายยอมรับว่าบ้านเมืองควรจะเดินหน้าต่อไปได้อย่างไร โดยจะเป็นการนำข้อเสนอจากจุดร่วมของฝ่ายต่างๆ มาหาข้อยุติ ซึ่งโจทย์ที่สำคัญคือการทำบรรยากาศการแก้ปัญหาบ้านเมือง...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: บลจ.วรรณและKGI เปิดตัว ThaiDEX SET100 ETF: TH100

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2556 15:07:07 น.
กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--IR PLUS

บลจ. วรรณ นำโดย ดร. วิน อุดมรัชตวนิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บลจ. วรรณ จำกัด เปิดตัว ThaiDEX SET100 ETF หรือ TH100 ซึ่งเป็นกองทุนแรกในประเทศไทยที่ลงทุนในหลักทรัพย์ที่เป็นส่วนประกอบของดัชนี SET 100 โดยมีบมจ. เคจีไอ (ประเทศไทย) ทำหน้าที่ดูแลสภาพคล่องให้กับ TH100 เพื่อให้นักลงทุนที่ต้องการซื้อหรือขาย TH100 ให้ซื้อง่ายขายคล่อง มีกำหนดเปิดขาย IPO วันที่ 31 ม.ค. — 12 ก.พ. 56 นี้

ในงานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณเกศรา มัญชุศรี รองผู้จัดการ สายงานการตลาด ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยคุณวิลเลี่ยม ฟาง กรรมการอำนวยการ บมจ.หลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) และ คุณพิเชษฐ์ สิทธิอำนวย กรรมการผู้อำนวยการ บมจ.หลักทรัพย์ หัวหลวง มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ ณ วิคเตอร์คลับ ชั้น 8 ปาร์คเวนเชอร์อีโคเพล็กซ์ ถนนวิทยุ

ADVERTISEMENT