ต้อนรับ ประชาคมอาเชียน กับเมนู 10 ประเทศในบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ที่โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2556 15:26:52 น.
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--โรงแรมดุสิตดีทูเชียงใหม่

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติแบบโมเดิร์นมื้อกลางวันทุกวันอาทิตย์สุดท้ายของเดือน พลาดไม่ได้ กับการเปลี่ยนโฉมห้องอาหารม็อกซี่ในธีมที่แตกต่างกันไปทุกๆเดือน และในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 56 เอ็กซ์ตรีม ซันเดย์ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติแบบโมเดิร์นมื้อกลางวัน จะเปลี่ยนโฉมใหม่ต้อนรับครอบครัวอาเซียน 10 ประเทศ ภายใต้ธีม “welcome asian family” ซึ่งท่านจะได้ลิ้มรสชาติเมนูเด็ดจากประเทศสมาชิกประชาคมอาเซียน ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวลักซาสไตล์สิงค์โปร์ ปอเปี๊ยะสดเวียดนาม, และนาซิ เลอมักอาหารยอดนิยมของมาเลเชีย พร้อมบรรยากาศการตกแต่งโดยธงและผ้าจากประเทศสมาชิกเสมือนคุณได้ท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ

พร้อมกันนี้ยังพบกับมุมอาหารซีฟู้ดสดอร่อยให้บริการกับลูกค้าที่ชื่นชอบอาหารทะเล และอิ่มอร่อยไปกับพาสต้าและซอสหลากหลายรส หอมกรุ่นไปกับบาร์บีคิว ซูชิและซาชิมินานาชนิด และไอศกรีมเชอร์เบทรสเลิศ ให้คุณได้สัมผัสถึงรสชาติของผลไม้ชนิดนั้นๆ รวมถึงอีกหลากหลายเมนูที่คัดสรรมาเพื่อวันพักผ่อนสุดพิเศษของคุณ และครอบครัว

เพลิดเพลินในบรรยากาศสบายๆกับวงดนตรีอันแสนครึกครื้น อีกทั้งทางโรงแรมยังมี kids’ corner มุมสันทนาการเพื่อความสนุกสนานและบันเทิงของคุณหนูๆ เหมาะกับท่านที่มาเป็นครอบครัว

พิเศษ สุดในเดือนกุมภาพันธ์มีการแจกของรางวัลพิเศษ ซึ่งเป็นของที่ระลึกจากทางโรงแรมให้แก่ผู้โชคดีที่มาร่วมรับประทานเอ็กซ์ตรีมซันเดย์

“extreme sunday” ระหว่างเวลา 12.00 น. — 15.00 น. ที่ ห้องอาหารม็อกซี่

สำหรับผู้ใหญ่ราคา 699 บาท ต่อท่าน (เฉพาะอาหาร)
สำหรับเด็กราคา 399 บาท ต่อท่าน
เด็กอายุ 3 ปี หรือต่ำกว่า ไม่เสียค่าใช้จ่าย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่โทรศัพท์ 0-5399-9999
หรืออีเมล์ d2cm@dusit.com
ADVERTISEMENT