ข่าวอินโฟเควสท์
20:02 รมช.ต่างประเทศอิหร่านมั่นใจมีการประกาศหยุดยิงในเยเมนวันนี้   นายฮอสเซน อามีร์ อับดอลลาเฮียน รมช.ต่างประเทศของอิหร่าน กล่าวว่า เขามีความมั่นใจว่…
19:49 "สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด"ยันไม่ขายหุ้นในธนาคารอินโดนีเซีย   ธนาคารสแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด ยืนยันในวันนี้ว่า ทางธนาคารไม่มีความประสงค์ที่จะขายหุ้นที่ถ…
19:27 ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นวันนี้ แต่ดอลล์แข็งกดดันตลาด   ราคาทองฟิวเจอร์ปรับตัวขึ้นในวันนี้ แต่การแข็งค่าของดอลลาร์ยังคงเป็นปัจจัยกดดันตลาด ณ เ…
19:14 น้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ร่วง คาดน้ำมันสหรัฐยังคงเพิ่มขึ้น,ซาอุฯตรึงกำลังการผลิต   สัญญาน้ำมันดิบล่วงหน้า WTI ปรับตัวลงในวันนี้ จากการคาดการณ์ที่ว…
19:04 ยูโรร่วง หลังมีข่าว ECB เล็งเพิ่มค่าค้ำประกันเงินกู้จากแบงก์กรีซ   ยูโรร่วงลงเมื่อเทียบกับเงินหลายสกุลในวันนี้ หลังมีรายงานว่า ธนาคารกลางยุโรป …

ธอส. จัดโครงการ GHB Home & Family Plus

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556 17:45:06 น.
กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--โอเค แมส

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) มอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้ถือบัตร ATM ทุกท่านกับกิจกรรม "ดูหนังทุกวัน ทุกรอบ ทุกสาขา ทั่วประเทศ" ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี ทุกสาขา (รวมทั้งพารากอน ซีนีเพล็กซ์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์ และเมกา ซีนีเพล็กซ์) ในโครงการ GHB Home & Family Plus ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2556 โดยลูกค้าบัตร ATM 1 ใบรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ราคาพิเศษได้ไม่เกิน 2 ที่นั่ง ในราคา 60 บาท/ที่นั่งปกติ (ใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้งตลอดระยะเวลาจัดโปรโมชั่นฯ) จำกัดเพียง 3,000 ที่นั่งเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ถือบัตร ATM ของ ธอส.สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้ทางhttp://www.ghbank.co.th/homefamilyplus และ www.facebook.com/ghbankclub http://www.facebook.com/ghbankclub สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Movie Line 02-515-5555

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง