อำนวยการสร้าง ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี่ (There's Something About Mary, Dumb & Dumber)กำกับ 11 ผู้กำกับชั้นนำของฮอลลิวู้ด
ลืมไปได้เลยกับหนังรวมดาราที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น New Year’s Eve หรือ Valentine’s Day เพราะนี่คือการรวมตัวของซุปเปอร์สตาร์ตัวพ่อและตัวแม่ที่เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ Movie 43 นำแสดงโดยนักแสดงแถวหน้าของฮอลลิวู้ด ไม่ว่าจะเป็น เอ็มม่า สโตน, โคลอี มอเรตซ์, เจอราร์ด บัตเลอร์, ฮิวจ์ แจ็คแมน, แอนนา ฟาริส, เคท วินสเลท, นาโอมิ วัตตส์, อูม่า เธอร์แมน, จัสติน ลอง, ริชาร์ด เกียร์, ลีฟ ชรีเบอร์, เจสัน ซุเดคิส, เคท บอสเวิร์ธ, จอร์จ ดูฮาเมล, คริสเต็น เบลล์, ฌอน วิลเลี่ยม สก็อตต์, คีแรน คัลกิ้น, จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ และอีกมากมายนับไม่ถ้วน
Movie 43 เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นสามคน ที่พยายามค้นหาหนังเรื่อง "Movie 43" ที่สร้างตำนานด้วยการถูกแบนจากทุกประเทศบนโลก พวกเขาพยายามหามันในอินเตอร์เน็ต โดยแฮ็คเข้าไปในเว็บและค้นหาในคลังหนัง โดยระหว่างทางก็ได้พบกับหนังสั้นสุดฮาและเพี้ยนมากมาย ซึ่งแต่ละเรื่องก็ไม่เคยถูกเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน ไม่นานนักก็มีกลุ่มคนลึกลับพยายามที่จะหยุดยั้งวัยรุ่นทั้งสาม... อะไรคือความลับของ Movie 43 ? สุดท้ายแล้วทั้งสามจะได้ดูหรือไม่ ? เตรียมพิสูจน์ได้ กุมภาพันธ์ ปี 2013
- Movie 43 คือหนังสั้น 11 เรื่อง ที่ถูกเรียงร้อยเข้าด้วยกัน ผลงานโดย 11 ผู้กำกับชื่อดัง นำโดย เบรทท์ แรทเนอร์ (X-Men: The Last Stand), ปีเตอร์ ฟาร์เรลลี่ (There's Something About Mary), เจมส์ กันน์ (Slither), สตีเว่น บริล (Mr. Deeds), สตีฟ คาร์ (Dr. Dolittle 2), กริฟฟิธ ดันน์ (Practical Magic), อลิซาเบธ แบงส์ (นักแสดงจาก The Hunger Games), และ บ็อบ โอเด็นเคิร์ก (The Brothers Solomon)
- ในขณะที่หนังสั้นแต่ล่ะเรื่องยังถูกเก็บเป็นปริศนา เลสลี่ บิ๊บ นักแสดงจาก Iron Man ทั้ง 2 ภาค ก็ได้เผยถึงเรื่องราวในตอนของเธอว่า “หัวเรือใหญ่ของโปรเจ็ค Movie 43 ก็คือพี่น้องฟาร์เรลลี่ พวกเขาเป็นคนควบคุมธีมของหนังสั้นทั้ง 11 ตอน โดยมีตอนที่ ฮิวจ์ แจ็คแมน แสดงนำ และยังมีตอนที่ เจอราร์ด บัตเลอร์ และ เคท วินสเลท แสดงนำ ส่วนตอนของฉันก็เป็นการล้อเลียนหนังซุปเปอร์ฮีโร่ โดยมีฉันรับบทเป็น วันเดอร์วูแมน, เจสัน ซุเดคิส เป็น แบทแมน, จัสติน ลอง เป็น โรบิ้น, บ็อบบี้ คาร์นิวัล เป็น ซุปเปอร์แมน และ คริสติน เบลล์ เป็น ซุปเปอร์เกิร์ล พวกเราคือกลุ่มซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีปัญหาเรื่องหัวใจ (หัวเราะ) อย่างเช่น วันเดอร์วูแมน ที่คลั่งไคล้ แบทแมน มาก แต่เขาก็ไม่เคยโทรกลับหรือสนใจใยดีฉันเลย นี่คือหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่เพี้ยนที่สุด”
