'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ไอบีเอ็มชวนผู้บริหารการเงิน การตลาด การบุคคล ร่วมงาน LeadershipConnect ยกขบวนโซลูชั่นส์ติดปีกให้ธุรกิจ

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2556 16:46:05 น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ไอบีเอ็ม ประเทศไทย

ไอบีเอ็มจัดงาน IBM LeadershipConnect งานสัมนาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ในวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2556 ณ ห้องโลตัส สวีท เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิล์ด โดยยกขบวนไอทีโซลูชั่นส์ ที่ตรงกับความต้องการขององค์กรธุรกิจ ทั้งฝ่ายการเงิน การตลาด การบริหารทรัพยากรบุคคล ที่กำลังมองหามุมมองและวีธีการใหม่ที่จะนำเทคโนโลยีมาช่วยพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพองค์กรให้ก้าวหน้า ภายในงานจะเป็นการนำเสนอไอทีโซลูชั่นส์ที่ตรงความต้องการของฝ่ายต่างๆในองค์กร นำเสนอผลการศึกษา และตัวอย่างกรณีศึกษาขององค์กรที่เติบโตและบรรลุเป้าหมาย หลังจากใช้โซลูชั่นส์ดังกล่าว

งานสัมนาครั้งนี้ เหมาะกับผู้บริหาร และพนักงานในหน่วยงานต่างๆขององค์กร เช่น ฝ่ายทรัพยากรบุคคลที่ทำงานอยู่ในธุรกิจที่กำลังมองหาคนทำงานเก่งๆ นักการตลาดที่กำลังหาวิธีทำธุรกิจที่สามารถแข่งขันกับคู่แข่งในตลาดได้ หรือกำลังคิดหาวิธีที่จะมัดใจลูกค้าให้ภักดีและมีประสบการณ์ที่ดีกับแบรนด์สินค้า เพื่อเป็นแนวทางที่จะปฏิรูปการทำงานของหน่วยงานให้เติบโตอย่างยั่งยืน

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ IBM LeadershipConnect เพิ่มเติมได้ที่ ibmmkt@th.ibm.com

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด Tel. 02 273 4676

ADVERTISEMENT