'กำนัน'ประกาศเดินขบวนพรุ่งนี้ ปลุกมวลชนเข้ากรุงวันตัดสิน'ปู'

16 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ได้ปราศรัยที่เวทีสวนลุมพินี หลังจากสิ้นสุดเทศกาลสงกรานต์ตอนหนึ่งว่า เรามีภารกิจที่จะทำร่วมกันในช่วงสุดท้ายของการต่อสู้ นับตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป (17 เม.ย.)...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ไอบีเอ็มชวนผู้บริหารการเงิน การตลาด การบุคคล ร่วมงาน LeadershipConnect ยกขบวนโซลูชั่นส์ติดปีกให้ธุรกิจ

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2556 16:46:05 น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ไอบีเอ็ม ประเทศไทย

ไอบีเอ็มจัดงาน IBM LeadershipConnect งานสัมนาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ในวันอังคารที่ 12 มีนาคม 2556 ณ ห้องโลตัส สวีท เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิล์ด โดยยกขบวนไอทีโซลูชั่นส์ ที่ตรงกับความต้องการขององค์กรธุรกิจ ทั้งฝ่ายการเงิน การตลาด การบริหารทรัพยากรบุคคล ที่กำลังมองหามุมมองและวีธีการใหม่ที่จะนำเทคโนโลยีมาช่วยพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพองค์กรให้ก้าวหน้า ภายในงานจะเป็นการนำเสนอไอทีโซลูชั่นส์ที่ตรงความต้องการของฝ่ายต่างๆในองค์กร นำเสนอผลการศึกษา และตัวอย่างกรณีศึกษาขององค์กรที่เติบโตและบรรลุเป้าหมาย หลังจากใช้โซลูชั่นส์ดังกล่าว

งานสัมนาครั้งนี้ เหมาะกับผู้บริหาร และพนักงานในหน่วยงานต่างๆขององค์กร เช่น ฝ่ายทรัพยากรบุคคลที่ทำงานอยู่ในธุรกิจที่กำลังมองหาคนทำงานเก่งๆ นักการตลาดที่กำลังหาวิธีทำธุรกิจที่สามารถแข่งขันกับคู่แข่งในตลาดได้ หรือกำลังคิดหาวิธีที่จะมัดใจลูกค้าให้ภักดีและมีประสบการณ์ที่ดีกับแบรนด์สินค้า เพื่อเป็นแนวทางที่จะปฏิรูปการทำงานของหน่วยงานให้เติบโตอย่างยั่งยืน

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ IBM LeadershipConnect เพิ่มเติมได้ที่ ibmmkt@th.ibm.com

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด Tel. 02 273 4676

ADVERTISEMENT