'กำนัน'ประกาศเดินขบวนพรุ่งนี้ ปลุกมวลชนเข้ากรุงวันตัดสิน'ปู'

16 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ได้ปราศรัยที่เวทีสวนลุมพินี หลังจากสิ้นสุดเทศกาลสงกรานต์ตอนหนึ่งว่า เรามีภารกิจที่จะทำร่วมกันในช่วงสุดท้ายของการต่อสู้ นับตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป (17 เม.ย.)...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: STEELSERIES พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ร้าน Shooter & Gamespark by Shooter ทุกสาขา ครบทุกฟังก์ชัน ตอบทุกไลฟ์สไตล์ของคนเล่นเกม

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2556 16:53:57 น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--SteelSeries

SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ร่วมกับบริษัทซีเอ็ม เน็ตเวิร์ค อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่าย SteelSeries อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์สำหรับมืออาชีพคุณภาพชั้นนำระดับโลก เพราะชัยชนะคือทุกสิ่ง! ส่งตรงเกมมิ่งเกียร์ สู่ร้านอินเตอร์เน็ตชั้นนำใกล้บ้านคุณ Shooter Esport Arena & Gamespark by Shooter ร้าน internet cafe' สุดหรู ครบทุกฟังก์ชัน ตอบทุกไลฟ์สไตล์ของคนเล่นเกม กว่า 16 สาขาทั่วประเทศที่เปิดให้บริการอย่างครบวงจรสำหรับนักเล่นเกมและนักกีฬา eSports เพราะนอกจากสถานที่กว้างขวางในบรรยากาศเย็นสบายแล้ว ยังให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับนักแข่งที่ต้องการฝึกซ้อมทีม รวมทั้งยังมีอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ชั้นนำให้สัมผัสและจัดจำหน่ายให้แก่นักเล่นเกมแบบครบเซ็ท และมุมของอาหารและเครื่องดื่มที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชม.

พบกับร้าน Shooter Esport Arena & Gamespark by Shooter และอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ SteelSeries ได้ที่

- Shooter 16 Esport Arena & Gamespark by Shooter สาขาจันทร์เกษม ซอยรัชดาภิเษก 36 แยก 11

- Shooter 15 Esport Arena & Gamespark by Shooter สาขาราชมงคล คลอง 6

และสาขาอื่นๆ ที่ทยอยเปิดให้บริการใกล้บ้านคุณได้เร็วๆ นี้ ติดต่อร้าน Shooter Esport Arena & Gamespark by Shooter ได้ที่ http://shooteresport.com หรือที่ Facebook Fanpage : www.facebook.com/shooter.cybercafe

และ ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai , www.facebook.com/cmnetworkintergroup หรือที่ www.SteelSeries.com

(จากขวาสุด คุณวรพงศ์ ริมวังตระกูล Managing Director Gamespark , คุณสดายุ ศิริการณ์ Shooter Esport Arena , จักรพันธ์ สมบุญ Product Manager CM Network intergroup)

ADVERTISEMENT