ทีวีไกด์: รายการ เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม ออกอากาศวันที่ 11 - 15 มี.ค. 2556

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2556 17:17:13 น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
เมดอินไทยแลนด์ ยกระดับกระชับสยาม
ออกอากาศ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 12.30 — 13.10 น. ทางททบ.5

วันจันทร์ที่ 11 มี.ค. ใครจะเชื่อ...ไม้มาทำเป็นรถ แถมวิ่งได้จริง “โน้ต-ภาคย์” จะพาไปชมให้เห็นกับตา รถทำด้วยไม้วิ่งได้จริง อินเตอร์ถึงขั้นเคยไปโชว์ในงานมอเตอร์โชว์มาแล้วด้วย อยากรู้หน้าตาเป็นอย่างไร ไปทึ่งพร้อมๆ กัน

วันอังคารที่ 12 มี.ค. ผู้ว่า “วิโรจน์ จิวัรังสรรค์” จ.นครศรีธรรมราช พาทึ่งกับเมนูมังคุคหลากสี สามารถนำเปลือกมังคุคมาทำเป็นเมนูอาหารได้ถึง 5 เมนู ที่สำคัญน่ากินและอร่อยมาก ใครอยากรู้ว่ามังคุคทำเป็นเมนูอะไรได้บ้างนั้น ต้องติดตามชม

วันพุธ 13 มี.ค. “โน้ต-ภาคย์” พาไปทึ่งแบบหนาวๆ อยากไปสัมผัสหิมะไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทสแล้ว มาที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพราะที่นี่มีไอซ์โดม เหมือนยกฮาร์บินมาไว้ที่เมืองไทย จะมโหฬารสวยงามแค่ไหน ไปชมพร้อมกัน

วันพฤหัสบดีที่ 14 มี.ค. แท็กซี่ดีๆ ก็มีให้ชื่นชม “โน้ต-ภาคย์” พาไปรู้จักแท็กซี่รับส่งสัตว์ทุกประเภทโดยเฉพาะ รับส่งทั่วราชอาณาจักร ส่วนจะคิดค่าบริการยังไง ค่าโดยสารเท่าไร ไปทึ่งพร้อมๆ กันกับ “Pet Taxi” แท็กซี่รับส่งสัตว์เลี้ยง

วันศุกร์ที่ 15 มี.ค. “โน้ต-ภาคย์” พาไปทึ่งกับโรงแรมแปลก แปลกเพราะเป็นโรงแรมผึ้ง!! นอกจากให้คนเข้ามาใช้บริการแล้ว ยังมีผึ้งไม่รู้กี่หมื่นกี่แสนตัว เข้ามาทำรัง ทำไมผึ้งจึงเลือกมาทำรังที่โรงแรมนี้ อยากรู้ไปหาคำตอบพร้อมๆ กัน

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง