สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ทีวีไกด์: รายการ “ครอบครัวระทึกล้าน” “ครอบครัววัชรเกียรติ” แท็คทีม ลุ้นฝ่าด่านชิงเงินล้าน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2556 17:26:25 น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

“ครอบครัวระทึกล้าน” วันเสาร์ที่ 16 มี.ค.นี้ พิธีกรฝีปากกล้า “น้าเน็ก” เปิดสตูดิโอต้อนรับ “ครอบครัววัชรเกียรติ” ที่มากันพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก “พ่อเอก, แม่รุ่ง, ลูกใบหม่อน” เพื่อมาร่วมเล่นเกมระทึก 7 ด่าน ลุ้นงินล้านกลับบ้านกัน กับด่านแรก “เซียมซีตามสั่ง” ที่ต้องเสี่ยงเซียมซีสีขาวออกมาให้ได้ งานนี้ “แม่รุ่ง” อาสาออกมาเล่นเอง เพราะคุ้นชินกับการเสี่ยงเซียมซีมาตลอด ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ผ่านด่านนี้ไปได้อย่างง่ายดาย ต่อด้วยด่านที่ 2 “หอคอยไม้ขีดไฟ” คราวนี้ “พ่อเอก” ออกมาเล่นบ้าง เริ่มเกมก็ค่อยๆ ต่อกล่องไม้ขีดไปจนถึงชั้นที่หก ให้กล่องไม้ขีดทั้งหมดตั้งได้ 3 วินาที จึงจะผ่าน และก็ทำสำเร็จ ได้เข้าไปเล่นต่อในด่านที่ 3 ซึ่ง “ครอบครัววัชรเกียรติ” จะต้องเจอกับด่านอะไร และจะฝ่าด่านได้สำเร็จหรือไม่ ต้องมาติดตามชมกัน

มาร่วมลุ้นระทึกเงินล้านกับ “ครอบครัววัชรเกียรติ” ได้ในรายการ “ครอบครัวระทึกล้าน” วันเสาร์ที่ 16 มี.ค.นี้ เวลา 16.05-16.55 น. ทางททบ.5 และครอบครัวไหนสนใจอยากร่วมสนุกลุ้นเงินล้านก็สมัครเข้ามาร่วมสนุกกันได้เลย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/familymillion

ADVERTISEMENT