ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

นักช้อปชาวเอไอเอสยิ้ม! รับคูปองส่วนลดเซ็นทรัลสูงสุด 40%  โดยไม่ต้องช้อปก่อน

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2556 17:39:19 น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เอไอเอส

เอไอเอส ควงแขนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มอบความสุขให้ลูกค้าขาช้อปเป็นประจำทุกปี ทุกซีซั่น ล่าสุด จัดแคมเปญสิทธิพิเศษต้อนรับซัมเมอร์ มอบคูปองส่วนลด 15-40% ให้ลูกค้าเอไอเอส จำนวน 1 ใบ ทันที โดยไม่ต้องช้อปก่อน และไม่ต้องแลกแต้มสะสม พิเศษ สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับคูปองเพิ่มเป็น 2 ใบ เพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายแบรนด์ในราคาสบายกระเป๋า ประหยัดและคุ้มค่ายิ่งขึ้น

โดยลูกค้าเอไอเอสร่วมรับสิทธิพิเศษได้ง่ายๆ เพียงแสดงมือถือเอไอเอส ณ บูธกิจกรรม เอไอเอส ภายในห้างสรรพสินค้า ZEN และเซ็นทรัล สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ (1หมายเลข/1สิทธิ์ ตลอดโครงการ) ตั้งแต่วันที่ 7 — 24 มีนาคม 2556 และสามารถใช้คูปอง ได้ถึงวันที่ 22 เมษายน 2556 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175

ADVERTISEMENT