'มาร์ค'โวหาทางออกประเทศพรุ่งนี้ เอือม'เหลิม'ไม่หวังให้ดูแลปชช.

23 เม.ย. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ถึงกรณีการหารือระหว่างคณะกรรมการการเลือกตั้งกับพรรคการเมือง ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ เมื่อวานนี้ (22 เม.ย.) ว่าขณะนี้ยังไม่ได้หนังสือสรุปผลการประชุมดังกล่าว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

นักช้อปชาวเอไอเอสยิ้ม! รับคูปองส่วนลดเซ็นทรัลสูงสุด 40%  โดยไม่ต้องช้อปก่อน

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2556 17:39:19 น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เอไอเอส

เอไอเอส ควงแขนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มอบความสุขให้ลูกค้าขาช้อปเป็นประจำทุกปี ทุกซีซั่น ล่าสุด จัดแคมเปญสิทธิพิเศษต้อนรับซัมเมอร์ มอบคูปองส่วนลด 15-40% ให้ลูกค้าเอไอเอส จำนวน 1 ใบ ทันที โดยไม่ต้องช้อปก่อน และไม่ต้องแลกแต้มสะสม พิเศษ สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับคูปองเพิ่มเป็น 2 ใบ เพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายแบรนด์ในราคาสบายกระเป๋า ประหยัดและคุ้มค่ายิ่งขึ้น

โดยลูกค้าเอไอเอสร่วมรับสิทธิพิเศษได้ง่ายๆ เพียงแสดงมือถือเอไอเอส ณ บูธกิจกรรม เอไอเอส ภายในห้างสรรพสินค้า ZEN และเซ็นทรัล สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ (1หมายเลข/1สิทธิ์ ตลอดโครงการ) ตั้งแต่วันที่ 7 — 24 มีนาคม 2556 และสามารถใช้คูปอง ได้ถึงวันที่ 22 เมษายน 2556 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175

ADVERTISEMENT