'ถาวร'ประณามรัฐปมบึ้มบ้าน'ณรงค์' เชื่อตำรวจจับมือใครดมไม่ได้

วันที่ 21 เม.ย. 57 นายถาวร เสนเนียม แกนนำ กปปส. ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี เหตุคนร้ายยิงระเบิดเอ็ม 79 ใส่บ้านพักของนพ.ณรงค์ สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เมื่อช่วงเช้าวันที่ 21 เม.ย. นั้น นายถาวร เห็นว่า เรื่องนี้ไม่มีใครคิดเป็นอย่างอื่นได้ เชื่อว่าสาเหตุมาจากเรื่องการเมืองที่นพ.ณรงค์...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: แพนทีน โปร-วี เปิดตัว แพนทีน โปร-วี คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ลาสติ้ง แคร์ สูตรใหม่ล่าสุด พร้อมเผยโฉม“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 11 มีนาคม 2556 17:04:46 น.
กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์

(จากซ้าย: วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, วรนุช ภิรมย์ภักดี, วรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, พิมพ์เลิศ ใบหยกและ ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา)

คุณวรศิษย์ ตุรงค์สมบูรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำประเทศไทย บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าว “Enduring Colour, Lasting Shine Beauty” เปิดตัว แพนทีน โปร-วี คัลเลอร์ แอนด์ เพิร์ม ลาสติ้ง แคร์ สูตรใหม่ล่าสุด เพื่อปกป้องสีผมสวย และลอนผมดัดได้ยาวนานยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจาก “นุ่น—วรนุช ภิรมย์ภักดี” มาร่วมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด แพนทีน โปร-วี “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่มาร่วมเผยผมทำสีอันร้อนแรงในรูปแบบแฟชั่นโชว์สุดอลังการ อีกทั้งภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำ อาทิ พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, พิมพ์เลิศ ใบหยก, วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา และภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา ตลอดจนเหล่าคนดังในแวดวงสังคมอีกมากมายร่วมงาน ณ ห้องฉัตรา 1 โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ เมื่อเร็วๆ นี้

ADVERTISEMENT