สุดยอดอาหารจานโปรด “จัมปง” อาหารประเภทเส้นเพื่อสุขภาพ ได้รับเลือกให้เป็นอาหารประเภทเส้นยอดนิยมอันดับ 1 ของญี่ปุ่น!!

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 12 มีนาคม 2556 16:29:34 น.
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

สุดยอดอาหารจานโปรด “จัมปง” อาหารประเภทเส้นเพื่อสุขภาพได้รับเลือกให้เป็นอาหารประเภทเส้นยอดนิยมอันดับ 1 ของญี่ปุ่น!!(ในรายการโทรทัศน์ยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น “ Onegai! Ranking GOLD )อันดับ 1 “ยาไซ ทัปปุริ จัมปง” อันดับ 3 “นางาซากิ จัมปง” อันดับ 10 “นางาซากิ ซาราอุด้ง”

?บริษัท ริงเกอร์ ฮัท (สำนักงานใหญ่: โอซากิ เขตฮินากาว่า กรรมการผู้จัดการและประธานบริษัท โยเนฮามะ คาซุฮิเดะ) ร้านอาหารประเภท Chain Restaurant ที่นำเสนอ “นางาซากิ จัมปง” เมนูขึ้นชื่อของร้านซึ่งเป็นอาหารประเภทเส้นที่คนญี่ปุ่นคุ้นเคย และมีคุณค่าทางสารอาหารอย่างครบถ้วนเพราะประกอบไปด้วยผักนานาชนิดรายงานผลการจัดอันดับความนิยมเมนูอาหารของร้าน “ยาไซ ทัปปุริ จัมปง (จัมปงผักนานาชนิด)” ได้คะแนนสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จาก “การลงคะแนนเลือกอาหารประเภทเส้น ครั้งที่ 1”ในรายการโทรทัศน์ยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น “ Onegai! Ranking GOLD ” (ทางช่องทีวีอาซาฮิ) ซึ่งเป็นรายการโทรทัศน์ยอดนิยมของญี่ปุ่นที่ออกอากาศ

ในช่วงไพรม์ไทม์ เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2556 ที่ผ่านมาปัจจุบันนี้ริงเกอร์ฮัท3สาขาในกรุงเทพฯได้แก่“ริงเกอร์ฮัท:สาขา เค วิลเลจ” “ริงเกอร์ ฮัท:สาขา เซ็นทรัล บางนา” “ริงเกอร์ ฮัท : สาขาเมกา บางนา”

ใน“การลงคะแนนเลือกอาหารประเภทเส้น_ครั้งที่_1”_มีเมนูอาหารของร้านอาหารประเภท Chain Restaurant_ขนาดใหญ่ 8 บริษัท (รวมบริษัท ริงเกอร์_ฮัท_ด้วย) ที่นำเสนอ

อาหารจานเส้นจากทั่วประเทศญี่ปุ่นอันได้แก่“ราเมง”,  “อุด้ง”,  “จัมปง”  ซึ่งจากเมนูอาหารที่เข้าร่วม“ยาไซ ทัปปุริ จัมปง(จัมปงผักนานาชนิด)”ที่ดีต่อสุขภาพด้วยผักนานาชนิดและเต็มแน่นด้วยคุณค่าทางโภชนาการของเนื้อสัตว์และอาหารทะเล เอาชนะ อาหารประเภทเส้นจำพวกราเมง, อุด้ง จนได้คะแนนอันดับ 1 มาครอง นอกจากนี้ เมนูอาหารของบริษัทเรา “นางาซากิ จัมปง” อยู่ในอันดับ 3 และ “นางาซากิ ซาราอุด้ง” อยู่ในอับดับ 10

ADVERTISEMENT