ปลัดสธ.”ลั่นมีศักดิ์ศรี ชนศอ.รส. อย่าบีบขรก.เลือกข้าง

ชนศอ.รส. อย่าบีบขรก.เลือกข้าง ยันมีสิทธิ์ร่วมหาทางออก ย้ำ17เมษาฯไม่เข้าประชุม “นิพัทธ์”อ้างคำสั่งต้องไป พท.จี้สอบวินัยพวกหัวแข็ง นพ.ณรงค์  สหเมธาพัฒน์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.)  ได้ให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 16 เมษายน ยืนยันที่จะไม่ไปร่วมประชุมกับศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ในวันที่...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

แผนที่ท่องเที่ยวทั่วไทย ฉบับใหม่ล่าสุด!! จากสำนักพิมพ์ THiNKNET

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2556 11:47:35 น.
กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ทิงค์เน็ต

"แผนที่ท่องเที่ยวทั่วไทย" โฉมใหม่!! ที่ดูง่ายสบายตา จัดพิมพ์ 4 สีสวยสดในขนาด A4 แนะนำฤดูท่องเที่ยวครบทั้ง 77 จังหวัด เจาะลึก 42 ย่านดัง พร้อมรีวิว100 ที่เที่ยวสุดฮิต อัพเดทที่เที่ยวอินเทรนด์แห่งใหม่ ที่กินอาหารพื้นบ้าน ที่พักโรแมนติก และแหล่งซื้อของฝากที่คุณไม่ควรพลาด สนุกครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็นชมวัดไหว้พระ เที่ยวเกาะดำน้ำ ผจญภัยใต้ถ้ำ ชมพิพิธภัณฑ์แปลกตา และชิมช้อปของอร่อยที่ตลาดน้ำย่านดัง

พิเศษสุดกับส่วนขยายแผนที่ทั้งกรุงเทพฯ และจังหวัดข้างเคียง แบบละเอียดเห็นชัดถึงถนนวงแหวน และระบบทางด่วนครบทั้งหมด เพื่อความอุ่นใจในการเดินทางแค่พก "แผนที่ท่องเที่ยวทั่วไทย" ไว้รับรองไม่ผิดหวัง มีวางจำหน่ายที่ SE-ED, B2S, Book Smile หรือตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

เขียน : ทีมงาน THiNKNET
สำนักพิมพ์: ทิงค์เน็ต
ราคา: 159 บาท / 72 หน้า
ติดต่อ:ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
บริษัท ทิงค์เน็ต จำกัด
โทร: 02-353-6999