จับตา!'เหลิม'ออกแถลงการณ์ศอ.รส.ฉบับ2วันนี้

24 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า ในวันนี้ ศอ.รส.จะมีแถลงการณ์ฉบับ 2 ออกมา แต่จะแถลงการณ์ของการประชุมเล็ก ไม่มีกองทัพมาเกี่ยว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

Tickety Toc (ตอนใหม่) ทาง Nick Jr. ช่อง 397 ช่องการ์ตูนเสริมสร้างจินตนาการ และส่งเสริมภาษาที่โด่งดังทั่วโลก

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2556 18:31:13 น.
กรุงเทพฯ--28 มี.ค.--GMM Z Entertainment

Nick Jr. ช่อง 397 ช่องการ์ตูนเสริมสร้างจินตนาการ และส่งเสริมภาษาที่โด่งดังทั่วโลก ช่องรายการ Nick Jr. บ้านแสนสุขของคุณหนูตัวน้อย รายการโทรทัศน์สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนโดยเฉพาะ พบกับเรื่องสนุกๆ ของตัวละครน่ารัก อย่างสาวน้อยนักสำรวจ ดอร่า Dora the Explorer, หนุ่มน้อยท่องไพร ดิเอโก Go,Diego, Go! และหมวยน้อยแสนซน Ni Hao, Kai-Lan ที่จะช่วยพัฒนาทักษะของน้องๆ ในด้านสังคม การคิดวิเคราะห์ ผ่านการเรียนรู้ที่แสนสนุกสนานในทุกๆ วัน สามารถรับชมได้ทั้งพากย์ไทยหรือบรรยายไทย

ในวันจันทร์ ที่15 เมษายน ศกนี้ เวลา: 10.00 น. ชม Tickety Toc (ตอนใหม่) เอาใจช่วยทอมมี่ และทาลัลลา ช่วยเพิ่มความสูงให้ ฮอปปารู ด้วยไม้ต่อขาขนาดยักษ์ เจ้ากระต่ายที่สูงแล้วในตอนนี้เกิดอารมณ์เสียไปทั่วเมืองทิคเก็ตตี้ พวกเขาจะสามารถ ช่วยฮอปปารูให้กลับสู่สภาพปกติได้ทันเวลาหรือไม่

สามารถติดตาม Nick Jr. ช่อง 397 การ์ตูนเสริมสร้างจินตนาการ และส่งเสริมภาษาที่โด่งดังทั่วโลก รายการโทรทัศน์สำหรับเด็กก่อนวัยเรียนโดยเฉพาะ

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง