ทีวีไกด์: รายการ “ดาราวาไรตี้” “บุ๋ม-เอ๊าะ” เข้าขา! “ดาราวาไรตี้” เรตติ้งกระฉูด

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2556 12:46:40 น.
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--อาร์เอส

ถ้าพูดถึงหญิงเก่งในวงการบันเทิง หนึ่งในนั้นคงต้องมีชื่อ “บุ๋ม-ปนัดดา” ติดเข้าไปด้วย ล่าสุดเจ้าตัวสลัดภาพนางร้ายนั่งแท่นพิธีกรรายการ “ดาราวาไรตี้” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ กดง่าย จำง่ายหมายเลข 12 คู่กับ “เอ๊าะ-กีรติ” ด้วยความเป็นมืออาชีพของทั้งคู่ งานนี้เรตติ้งเลยกระฉูดเกินคาด

“ตอนแรกก็มาเป็นแขกรับเชิญในรายการคนดังนั่งเคลียร์ของช่องสตาร์แม็กซ์ ซึ่งตอนนั้นก็มาเป็นแขกโดยที่ไม่รู้เลยว่าจะได้มาทำพิธีกรที่นี่ จนพอถ่ายรายการเสร็จก็มีทีมงานโทรมาติดต่อว่าจะมีรายการนี้ดาราวาไรตี้ ถามว่าสนใจไหม บุ๋มก็รู้สึกว่าเออ น่าสน คุยคิวถ่ายแล้วลงตัวก็เลยได้มาทำ ร่วมงานกับคุณเอ๊าะเป็นไงบ้าง กับคุณเอ๊าะต้องชื่นชมในความเป็นมืออาชีพของเรา คือพวกเรารู้จักกันอยู่แล้ว เห็นงานของเขาอยู่แล้วล่ะ เพราะภาพเขาเป็นพิธีกรมากๆ แล้วพอได้มาร่วมเรา เราก็ทึ่งใจความไวของเขา หัวไวมาก เก่งมากเป็นพิธีกรที่น่านับถือ เขาคือมืออาชีพจริงๆ ถามว่าต้องปรับอะไรไหมไม่ต้องปรับตัวอะไรกันเลย อย่างที่บอกว่าเขาเป็นมืออาชีพ การร่วมงานของเราก็เลยราบลื่น ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรในการทำงาน แต่สิ่งที่เป็นปัญหาคือเรื่องคิวมากกว่า(หัวเราะ) เพราะคุณเอ๊าะเองคิวก็แน่น บุ๋มเองก็คิวค่อนข้างเยอะ แต่โอเคค่ะ(ยิ้ม)”

ติดตามรายการ “ดาราวาไรตี้” ได้ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ กดง่าย จำง่ายหมายเลข 12 ได้ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 09.00/13.00/18.00 น.

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง