ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

CBT ชินจัง ออนไลน์ ประมวลภาพ ความป่วน กวน ฮา ส่งท้าย CBT พร้อม OBT 2 เม.ย. นี้แน่นอน

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2556 17:04:46 น.
กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--Asiasoft

ได้รับความสนใจสุดสุดกับกระแสการตอบรับ CBT เกมใหม่สุดป่วน กวน ฮา อย่างชินจัง ออนไลน์ ที่เปิดให้ลองลิ้มชิมลางความกวนของเกมไปตั้งแต่วันที่ 21-27 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งเมื่อถึงเวลาเปิดทดสอบ ไม่ต้องบอกเลยว่าแต่ละชาแนลมีเหล่าเกมเมอร์มาล๊อคอินหนาแน่นมากแค่ไหน และได้สัมผัสความสนุกในโหมดต่างๆไม่ว่าจะเป็นการลงดันเจี้ยนตะลุยบอสสุดโหด หรือมินิเกมสุดฮาแต่ที่เป็นความประทับใจของทีมงานคือ ช่วงเวลาการทดสอบผู้เล่นให้ความสนใจและให้ความร่วมมือในการเล่นด้วยการฟีดแบคเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อให้ทีมได้นำไปพัฒนาแก้ไขในช่วง OBT ที่ 2 เม.ย.นี้ ทั้งนี้ทีมงานเองได้เตรียมพร้อมกิจกรรมเด็ดๆต้อนรับผู้เล่นมากมายในช่วง OBT เช่นกันไม่ว่าจะเป็น

- แค่ Log in เข้าเกมก็รับไปเลย Avatar ชุดอนุบาลฤดูร้อนชินจัง คาซาม่า และเนเน่
- เล่นสะสมชั่วโมงที่กำหนด ตั้งแต่ 5, 10, 20 ชม. รับไปเลยItem จัดหนักมากมาย
วันนี้มีภาพบรรยากาศในช่วง CBT มาฝากกัน

เตรียมพร้อมมันส์เต็มรูปแบบกับชินจัง ออนไลน์ OBT2 เม.ย. นี้ ทั้งนี้สามารถเล่นด้วย PlayIDหรือ facebook IDก็ได้ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.asiasoft.co.th/newsPreview.asp?contID=33829 หรือ shinchan.playpark.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง