ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 2 เมษายน 2556 11:42:12 น.
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--IMPACT
มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา
Type :Exhibition Public
Date :20 April 2013 - 22 April 2013
Detail :Venue : ชาเลนเจอร์ 2

“ทีวีรักษ์โลก” สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 สถานีข่าวเพื่อประชาชนที่ให้ความสำคัญต่อปัญหาสิ่งแวดล้อมและได้จัดกิจกรรม ต่างๆด้านสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง โดยครอบครั ข่าว 3 และรายการ ทีวี 360 องศา จึงได้จัดงานมหกรรม “ทีวีรักษ์โลก 360 องศา Save the world EXPO 2013” ภายใต้แนวคิด “Learn to live in the world of change” เพื่อให้ประชาชนคนไทยเรียนรู้ถึงวิกฤตการด้านสิ่งแวดล้อมเข้าใจว่าปัญหาเกิดจากเหตุปัจจัยใดบ้างและสามารถทำได้ คือนำความรู้ไปใช้ในการแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างบูรณาการและยั่งยืน เพื่อเป็นสัญลักษณ์การขับเคลื่อนสังคมและประเทศ ในการหาแนวทางการอยู่รอดของมนุษย์และสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืน

Contact Event Organiser
บริษัท มาร์ค อิน มีเดีย จำกัด