'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ออฟฟี่ ฟิตนำทีมพริตตี้คาสตรอล โชว์ประสิทธิภาพน้ำมันหล่อลื่นงานมอเตอร์โชว์

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 5 เมษายน 2556 15:49:01 น.
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

กลับมาร่วมเปิดบูธมอเตอร์โชว์เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะนอกจากคาสตรอลจะขนเอาสุดยอดเทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่นลิขสิทธิ์เฉพาะจากคาสตรอลมาเปิดตัว แถมส่วนลดสุดพิเศษที่เตรียมไว้ให้กับลูกค้าเฉพาะในงานเท่านั้น แต่คาสตรอลยังเอาใจหนุ่มๆ ผู้รักเครื่องยนต์ จองตัวน้อง “ออฟฟี่” พริตตี้สาวขาวออร่า ดีกรีผู้เข้าประกวดมิสแม็กซิมปี 2012 มานำทีมพริตตี้สร้างสีสันให้กับบูธคาสตรอลตลอด 14 วันของงานมอเตอร์ให้ดูมีชีวิตชีวาและน่าค้นหามากขึ้นกว่าเดิม

งานนี้ หนุ่มๆ คนไหนอยากพิสูจน์รอยยิ้มเซ็กซี่ละลายใจ ท่าโพสสวยๆ สดใสร่าเริง ที่มาพร้อมกับความเป็นกันเองของน้องพริตตี้คาสตรอลทั้ง 4 รีบเหยียบคันเร่งและหยิบกล้องตัวโปร มาที่บูธ A17/2 ได้จนถึงวันที่ 7 เมษายนนี้

ADVERTISEMENT