'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: ออฟฟี่ ฟิตนำทีมพริตตี้คาสตรอล โชว์ประสิทธิภาพน้ำมันหล่อลื่นงานมอเตอร์โชว์

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 5 เมษายน 2556 15:49:01 น.
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

กลับมาร่วมเปิดบูธมอเตอร์โชว์เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะนอกจากคาสตรอลจะขนเอาสุดยอดเทคโนโลยีน้ำมันหล่อลื่นลิขสิทธิ์เฉพาะจากคาสตรอลมาเปิดตัว แถมส่วนลดสุดพิเศษที่เตรียมไว้ให้กับลูกค้าเฉพาะในงานเท่านั้น แต่คาสตรอลยังเอาใจหนุ่มๆ ผู้รักเครื่องยนต์ จองตัวน้อง “ออฟฟี่” พริตตี้สาวขาวออร่า ดีกรีผู้เข้าประกวดมิสแม็กซิมปี 2012 มานำทีมพริตตี้สร้างสีสันให้กับบูธคาสตรอลตลอด 14 วันของงานมอเตอร์ให้ดูมีชีวิตชีวาและน่าค้นหามากขึ้นกว่าเดิม

งานนี้ หนุ่มๆ คนไหนอยากพิสูจน์รอยยิ้มเซ็กซี่ละลายใจ ท่าโพสสวยๆ สดใสร่าเริง ที่มาพร้อมกับความเป็นกันเองของน้องพริตตี้คาสตรอลทั้ง 4 รีบเหยียบคันเร่งและหยิบกล้องตัวโปร มาที่บูธ A17/2 ได้จนถึงวันที่ 7 เมษายนนี้

ADVERTISEMENT