'สุเทพ'ด่ายับเดรัจฉาน'ดึงฟ้าต่ำ' กราบบังคมทูลขอทำหน้าที่ต่อ

17 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.25 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวปราศรัยบนเวทีมวลมหาประชาชน สวนลุมพินีว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหมได้ให้ทีมกฎหมาย เข้ายื่นหนังสือขอขยายระยะเวลาการนำเอกสารมาเข้าชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญเพิ่มอีก 15 วันแล้ว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: “ท่าเรือประจวบ” ต้อนรับคณะทำงานตรวจคัดเลือกสถานประกอบกิจการดีเด่น ระดับประเทศ

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 9 เมษายน 2556 10:31:16 น.
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--ท่าเรือประจวบ

“ท่าเรือประจวบ” ยกเรื่องความปลอดภัยเป็นหนึ่งในนโยบายสำคัญของบริษัทฯ ซึ่งพนักงานทุกคนต้องให้ความใส่ใจและตระหนักในความสำคัญเรื่องความปลอดภัย โดยทุกขั้นตอนของการทำงานมีการปฏิบัติจากการประเมินความเสี่ยง พนักงานจะได้รับการฝึกฝนและอบรมให้มีจิตสำนึกด้านความปลอดภัยในระดับสูงสุด เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดทั้งในที่ทำงานและในชีวิตประจำวัน ซึ่งนับเป็นหัวใจของการทำงานของพวกเรา”

นายพิทูล กองเลข หัวหน้าแผนกอาชีวอนามัย และความปลอดภัยฯ (จป.วิชาชีพ) บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด นำทีมคณะกรรมการสวัสดิการ และคณะกรรมการด้านความปลอดภัยอาชีวอนามัยของบริษัทฯ ให้การต้อนรับคณะทำงานตรวจคัดเลือกสถานประกอบกิจการ คณะกรรมการความปลอดภัยอาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ระดับประเทศ จากศูนย์ความปลอดภัยแรงงานพื้นที่ 6 จังหวัดราชบุรี ในโอกาสเข้าตรวจประเมินคัดเลือกสถานประกอบการดีเด่นด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน ประจำปี 2556 ในการนี้นายมานิตย์ พิสิฐบุตร ผู้อำนวยการศูนย์ความปลอดภัยแรงงานพื้นที่ 6 ได้มอบสื่อการเรียนรู้ความปลอดภัยและอาชีวอนามัยเป็นที่ระลึก เมื่อวันก่อน

ADVERTISEMENT