จับตา!'เหลิม'ออกแถลงการณ์ศอ.รส.ฉบับ2วันนี้

24 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า ในวันนี้ ศอ.รส.จะมีแถลงการณ์ฉบับ 2 ออกมา แต่จะแถลงการณ์ของการประชุมเล็ก ไม่มีกองทัพมาเกี่ยว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

กองทุนอสังหาฯKPNPF สุดฮอต!! ผู้ลงทุนแห่จองซื้อล้น

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- พุธที่ 10 เมษายน 2556 15:53:22 น.
กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--IR network

กองทุนอสังหาริมทรัพย์เคพีเอ็น (KPNPF) สุดฮอต!! กระแสตอบรับล้น บลจ. กสิกรไทยเผยผู้ลงทุนเชื่อมั่น ดันยอดจองซื้อพุ่งเกินมูลค่าโครงการเตรียมเร่งจัดสรรหน่วยลงทุนหลังปิด IPO พร้อมเดินหน้านำกองทุนเข้าตลาดหุ้นฯ เปิดโอกาสเทรดทำกำไร

นายจงรัก รัตนเพียร ประธานกรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กสิกรไทย จำกัด (บลจ. กสิกรไทย) เปิดเผยว่า หลังจากบลจ. กสิกรไทย เปิดจองซื้อกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์เคพีเอ็น (KPN Property Fund : KPNPF) มูลค่าโครงการ 1,800 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 11 เมษายน 2556 นั้น ปรากฎว่า ขณะนี้ได้รับความสนใจและการตอบรับจากผู้ลงทุนเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยมีผู้สนใจจองซื้อหน่วยลงทุนอย่างล้นหลาม โดยกระแสตอบรับดังกล่าว ไม่เพียงสะท้อนถึงความไว้วางใจที่ผู้ลงทุนมีต่อการบริหารกองทุนของบลจ. กสิกรไทย หากยังแสดงถึงความเชื่อมั่นของผู้ลงทุนในศักยภาพของอสังหาริมทรัพย์ที่กองทุนจะเข้าไปลงทุน คือ ที่ดินและอาคารเคพีเอ็นทาวเวอร์ บน ถ. พระราม 9 ซึ่งอยู่ภายใต้การบริหารของบริษัทเคพีเอ็น กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด รวมทั้งสะท้อนความสนใจของผู้ลงทุนในการลงทุนในกรรมสิทธิ์สมบูรณ์ (Freehold) ในอสังหาริมทรัพย์ที่มีคุณภาพได้อย่างดียิ่ง

“ขณะนี้มีผู้ลงทุนสนใจจองซื้อหน่วยลงทุนเข้ามาเป็นจำนวนมาก หลังจากทางบลจ.กสิกรไทย ได้เปิดให้จองซื้อเมื่อวันที่ 28 มีนาคมที่ผ่านมา บลจ.กสิกรไทย ขอขอบคุณผู้ลงทุนทุกท่านที่มอบความไว้วางใจให้ บลจ. กสิกรไทย ในการบริหารกองทุน และขอขอบคุณธนาคารกสิกรไทยที่ได้ให้การสนับสนุนการขายอย่างดียิ่ง ตลอดทั้งร่วมกันเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจและให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์เกี่ยวกับการลงทุนในกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์เพื่อประกอบการตัดสินใจแก่ผู้ลงทุน อันเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันความสำเร็จในการเสนอขายหน่วยลงทุนดังกล่าว” นายจงรัก กล่าว

ด้านนายกฤษณ์ ณรงค์เดช ประธานกรรมการ บริษัท เคพีเอ็น กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในฐานะผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์เปิดเผยว่า อาคารเคพีเอ็นทาวเวอร์นั้นเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นบนทำเลศักยภาพย่านพระราม 9 ที่สามารถสร้างรายได้สม่ำเสมอจากค่าเช่าอาคารสำนักงาน โดยมีอัตราการเช่าพื้นที่สูงกว่า 90% ต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2553 รวมถึงค่าเช่าพื้นที่สื่อโฆษณากลางแจ้งบนตัวอาคารและจอแสดงภาพ LED ที่สามารถสร้างรายได้ให้แก่กองทุนในระดับสูงทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพซึ่งติด ถ. พระราม 9 ใกล้กับทางขึ้นลงทางด่วนหลายสาย ทั้งทางพิเศษศรีรัช (ทางด่วนขั้นที่ 2) ทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) รวมถึงทางพิเศษที่เชื่อมตรงไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ บางนา และชลบุรี ซึ่งนับเป็นความได้เปรียบในเชิงทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่บนจุดเชื่อมต่อของโครงข่ายการคมนาคมในปัจจุบัน และยังเชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีประดิษฐ์มนูธรรม บนเส้นทางรถไฟฟ้า MRT สายสีส้ม (ตลิ่งชัน-มีนบุรี) ในอนาคตอีกด้วย

โดยบลจ.กสิกรไทย จะเปิดให้ตรวจสอบผลการจัดสรรหน่วยลงทุนทาง www.kasikornasset.com ภายหลังการปิดการเสนอขาย ทั้งนี้หลังจากดำเนินการจัดสรรหน่วยลงทุนและดำเนินการจดทะเบียนกองทุนกับสำนักงาน ก.ล.ต. เรียบร้อยแล้ว บลจ.กสิกรไทยจะเร่งนำหน่วยลงทุนในกองทุนดังกล่าวเข้าจดทะเบียนซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูล นโยบายลงทุน ความเสี่ยง และเอกสารเกี่ยวกับกองทุน KPNPF ได้ที่ www.kasikornasset.com หรือ บลจ.กสิกรไทย หรือธนาคารกสิกรไทยทุกสาขา หรือขอข้อมูลดังกล่าวจากบุคคลที่เสนอขายกองทุน ก่อนตัดสินใจลงทุน

ADVERTISEMENT