ทีวีไกด์: รายการ “คนดังนั่นเคลียร์” “ธัญญ่า” ก้มหน้ารับชีวิต “เมียหลวง” ฟุ้ง! “ปลงตก”  ไม่อยากคิดเรื่องรกสมอง

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 11 เมษายน 2556 08:36:27 น.
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์  Star Max Channel

มหากาพย์ “เมียหลวง-เมียน้อย” เหมือนจะยังไม่มีทีท่าว่าจะจบง่ายๆ ล่าสุดเพิ่งจะมีข่าวเม้าท์กระฉ่อนว่า นางเอก พ. ยังแอบไปนัดเจอสามีสุดหวงของ คุณเมียหลวง “ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล” เรื่องจริงจริงหรือไม่ คุณเมียหลวงจะจัดการยังไง “อ.ยิ่งศักดิ์” ขอยิงคำถามเคลียร์ทุกประเด็น ในรายการ “คนดังนั่นเคลียร์” ทางช่อง “สตาร์แม็กซ์” รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ กดง่าย จำง่ายหมายเลข 12

“ไม่รู้เหมือนกันค่ะ เหมือนเรื่องมันผ่านมานานแล้ว เวลามันมีข่าวออกมาว่าไปเจอกันตรงนั้น ตรงนี้ เราก็ไม่อยากเก็บมาใส่สมองมันเครียด จริงไม่จริงไม่รู้ก็ไม่ใส่ใจดีกว่า ถามว่าปลงตกไหม ธัญญ่าว่าชีวิตเรายังมีอะไรที่ต้องทำอีกเยอะ ไม่อยากไปจี้จุดอยู่ที่ปัญหาที่ปัญหาเดียว มันเหมือนเราไม่มีสมอง หรือแรงกายแรงใจจะไปทำอย่างอื่นเลยมันเครียด มันจะหมกมุ่นอยู่แต่ตรงนั้นพอเวลามันผ่านไปมันก็ทำให้เราเหมือนเข้มแข็งขึ้น เหมือนว่าเราไม่ต้องไปใส่ใจกับตรงนั้น”

ติดตามชมบทสัมภาษณ์เต็มๆ จากปากคนที่ได้ชื่อว่า “เมียหลวง” ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 7.00,11.00,20.00,23.00 น. และ ทาง “ช่องสตาร์แม็กซ์” รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ ช่อง 12 ทุกกล่องดาวเทียม (ออนแอร์ 17 เมษายน 2556)

คลิปประกอบข่าว

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง