'ชูวิทย์'ฟันธงกกต.จัดหารือไร้ผล จวกแค่โยนหินถามทาง'เลือกตั้ง'

21 เม.ย.57 นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรครักประเทศไทย เปิดเผยถึงการประชุมร่วมระหว่างพรรคการเมืองต่างๆ กับคณะกรรมการการเลือกตั้งว่า คงจะไม่ไปเข้าร่วม รวมทั้งจะไม่ส่งคนของพรรคเข้าร่วมการประชุมด้วย เนื่องจากเป็นเพียงการประชุมหารือเพื่อสร้างละครฉากหนึ่งเท่านั้น แม้จะมีการประชุมพรรคการเมือง และกำหนดวันเลือกตั้งได้...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

Get 102.5 เอาใจคอหนัง จัดกิจกรรมดูภาพยนตร์ก่อนใคร? ทุกเดือน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 19 เมษายน 2556 15:18:23 น.
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อินดิเพ็นเดนท์ เรดิโอ

นอกจากจะเปิดเพลงโดนใจคนฟัง ทั้งเพลงสากลและเพลง Soundtracks เดิ้นๆ แล้ว ล่าสุดคลื่น ‘Get 102.5 BANGKOK’S SOUND’ ยังเอาใจคอหนังชาวเก็ท ด้วยการจัดกิจกรรมสุดพิเศษ ‘Getertainment Movie Premiere’ เชิญชวนผู้ฟังของ ‘Get 102.5 ‘BANGKOK’S SOUND’ เหมาโรงภาพยนตร์ให้ผู้ฟังกว่า 200 ชีวิตได้ชมกันก่อนใครเป็นประจำทุกเดือน แถมยังได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลจากเหล่าดีเจไม่ว่าจะเป็น ดีวีดีหนัง หรือกิฟท์เซ็ตสุด exclusive งานนี้ชาวเก็ทตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด!!

เตรียมพร้อมร่วมกิจกรรมสนุกๆ ‘Getertainment Movie Premiere’ กับ ‘Get 102.5 BANGKOK’S SOUND’ โดยฟังรายละเอียดได้จาก ‘Get 102.5’ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ หรือwww.facebook.com/get102.5

ADVERTISEMENT