'สุเทพ'อ้อนขอพลัง!!!ชาวกฟน. ร่วมกปปส.ขจัดเพศภัยบ้านเมือง

23 เม.ย.57 นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.กล่าวปราศรัยบนรถขยายเสียงว่า วันนี้ที่มาการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) สำนักงานใหญ่ ถนนเพลินจิต ก็เพื่อส่งเทียบเชิญอย่างเป็นทางการให้ไปร่วมกันขจัดเพศภัยให้บ้านเมือง ในการนัดชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย และต้องขอบคุณพี่น้องชาว กฟน.ทุกคน ที่สัญญาว่าจะไปชุมนุมใหญ่กับ กปปส. ทั้งนี้...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ภาพข่าว: “มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ” จับมือ สธ. ส่งเสริมสุขภาพคนไทยผ่านสถานบริการสาธารณสุขชุมชนปี 3

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 19 เมษายน 2556 17:47:23 น.
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อายิโนะโมะโต๊ะ

นายแพทย์ประดิษฐ์ สินธวณรงค์ (ที่ 2 จากซ้าย) รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข รับมอบเงินสนับสนุน จำนวน 950,000 บาท (เก้าแสนห้าหมื่นบาทถ้วน) จาก พิเชียร คูสมิทธ์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานมูลนิธิฯ ร่วมด้วย สุชาติ นาคเสวก เลขาธิการมูลนิธิฯ เพื่อนำไปเป็นทุนก่อสร้างและปรับปรุงอาคารสถานบริการสาธารณสุขชุมชน (สสช.) จำนวน 2 แห่ง ได้แก่ สสช.บ้านแม่ลาน อ.อมก๋อย และ สสช.บ้านดอยหลวง อ.ดอยเต่า จ. เชียงใหม่ ซึ่งมูลนิธิฯ ได้ให้การสนับสนุนกระทรวงฯ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้วพิธีมอบฯ จัดขึ้น ณ ห้องประชุม อาคารสำนักงาน คณะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-247-7000,

คุณชาย ชาลีนนท์ (ต่อ 1511) คุณวราพร พนโสภณกุล (ต่อ 1560) คุณนฤชา ภูติธนารักษ์ (ต่อ 1516) คุณสิทธรัตน์ ตั้งวิศิษฎ์กุล (ต่อ 1510)

ADVERTISEMENT