“เท่ง เถิดเทิง” ทำ MV “อ๊อดแอด” หลังกระแสถล่มทลาย ยอดวิวพุ่งทะลุ 2 ล้าน

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2556 10:49:10 น.
กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

โด่งดังทั้งประเทศมาตั้งแต่เพลง “กินตับ” ที่ “เท่ง เถิดเทิง” ตลกซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทย แต่งเอง ร้องเอง ตามติดมาด้วยเพลงช้า “ร้องไห้หาพ่อเธอหรือ” กับเนื้อหาซึ้งๆ ที่ใครฟังแล้วเป็นอันต้องอมยิ้มตามและโด่งดังไม่แพ้กินตับ ล่าสุด!! เท่ง เถิดเทิง ขอส่งเพลงสุดมันส์อย่าง “อ๊อดแอด” ที่แต่งเอง ร้องเองอีกเช่นเคย กับเนื้อหาที่โดนใจวัยโจ๋สไตล์เพลงหนุ่มจีบสาวแบบสุดกวน ทำให้ความแรงของเพลงอ๊อดแอด เพียงแค่ 3 สัปดาห์ ยอดวิวพุ่งสูงใกล้ทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีถล่มทลาย โดยเฉพาะในโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างเรียกร้องอยากดูมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันแล้ว เท่งเลยขอควงศรีภรรยาสุดสวย มาลา พงษ์สุวรรณ มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโอคู่กันครั้งแรกในชีวิต

ซึ่งถ่ายทำกันที่สตูดิโอ 8 เวิร์คพอยท์สตูดิโอ บางพูน งานนี้ภรรยาเท่งออกอาการตื่นเต้นเป็นพิเศษ แม้ว่าจะมีลูกสาวคนเล็ก น้องพลอย มงกุฎเพ็ชร พงษ์สุวรรณ มานั่งให้กำลังใจคุณพ่อคุณแม่อย่างใกล้ชิด ซึ่งมิวสิคนี้เป็นฉากในห้องนอนที่ถ่ายทอดอารมณ์ความรักกุ๊กกิ๊กที่สามี มีให้ภรรยาได้อย่างชัดเจน มาลานั้นพอเอาเข้าจริงก็หายเขิน เพราะเท่งส่งอารมณ์ให้แถมหยอดมุขให้ตลอดเวลา เลยทำให้มิวสิคเพลงนี้ออกมาลงตัว เรียกว่าใครได้ชมก็ต้องอารมณ์ดี โดยเฉพาะคู่สามีภรรยา โดยที่มาของเพลงนี้ เท่งให้สัมภาษณ์ว่า

“เพลง “อ๊อดแอด” เป็นเพลงที่แต่งเอง ร้องเอง และที่ชื่อว่าอ๊อดแอด ไม่มีความหมายอะไรหรอก... ถ้าเรานึกถึงเวลาเราเปิดประตูที่มันฝืดมาก ๆ มันก็จะดัง อ๊อดดดด..แอดดดด อ๊อดดดแอดดดด!!! แค่นี้เอง แล้วที่ชอบแต่งเพลงเพราะแต่ก่อนเราเป็นลิเกอยู่แล้ว แล้วก็เป็นคนชอบคิด คิดไปเรื่อย ว่างๆ ก็แต่งกลอนลิเกได้ เลยแต่งเพลงได้ แต่ก็จะเป็นภาษาของตัวเอง เพราะเราไม่ใช่นักแต่งอาชีพ ก็แต่งภาษาง่ายๆ ไม่ต้องตีความอะไรมากมาย เลยได้เป็นแนวของเรา ไม่ได้มีคำคมๆ คำสวยๆอะไร ซึ่งตอนนี้กระแสตอบรับกลับเข้ามาดีมากครับ ไปไหนก็เห็นคนเปิดเพลงนี้ตลอด ก็อยากฝากพี่น้องคนไทยทุกคนด้วยนะครับ ถ้าสนใจก็สามารถโหลดฟังเต็มๆเพลงได้ที่ *494188 นาทีละ 9 บาท ครับ ”

และสำหรับการถ่ายทำมิวสิควิดีโอในครั้งนี้ ยังได้เปิดตัวผู้ชนะเลิศการประกวดท่าเต้นอ๊อดแอดที่โดนใจเท่งมากที่สุด นอกจากจะได้เงินรางวัล 20,000 บาทแล้ว ยังได้มาร่วมเล่นมิวสิควิดีโออีกด้วย ซึ่งผู้ชนะคือเด็กหนุ่มจาก จ.กระบี่ ขึ้นเครื่องบินด่วนมารับรางวัลด้วยตัวเอง ส่วนมิวสิคเพลงจะสนุกและมันส์ขนาดไหน โปรดติดตามชมมิวสิควิดีโอตัวเต็มครั้งแรกกับเพลง “อ๊อดแอด” จากเท่ง เถิดเทิง ได้ใน เร็วๆ นี้แน่นอน!!

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง