SETTE เตรียมเปิดตัวแหวนคู่ดีไซน์ใหม่ล่าสุดในงาน Grand Weddings 2013

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 29 เมษายน 2556 10:45:26 น.
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--SETTE PECCATI

เครื่องประดับอัญมณีสไตล์อิตาเลียนร่วมสมัยแบรนด์ SETTE? เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน Grand Weddings ที่จัดขึ้นโดยโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โดย SETTE? เตรียมจัดแสดงคอลเลคชั่นเครื่องประดับสุดหรูสำหรับบ่าวสาว พร้อมเปิดตัวแหวนคู่ดีไซน์ใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น “Lui e Lei BRIDE&GROOM Ring?” ที่พิเศษยิ่งกว่าเดิมและพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน Grand Weddings ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ วันที่ 27-28 เมษายน 2556 ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น.

ภายในงานเตรียมพบกับความหลากหลายของเครื่องประดับสำหรับคู่รักที่ SETTE? นำมาจัดแสดง ไม่ว่าจะเป็นแหวนหมั้น แหวนแต่งงานดีไซน์ร่วมสมัยที่สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใครกว่า 200 แบบ เหมาะกับความหมายแห่งความรักชั่วนิจนิรันดร์สำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวทุกรสนิยม และพลาดไม่ได้กับการเปิดตัวแหวนคู่ดีไซน์ใหม่ล่าสุดจากคอลเลคชั่น “Lui e Lei BRIDE&GROOM Ring?” ที่แม้ยังคงรูปแบบเรียบง่ายแต่โก้หรู ดูเก๋ไก๋ทันสมัย และการดีไซน์ตัวเรือนตามหลัก Comfort fit ซึ่งช่วยมอบสัมผัสที่นุ่มนวล สวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลาอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ SETTE? แล้ว ยังได้เพิ่มความพิเศษที่ก้าวไปอีกขั้นด้วยตัวเรือนที่ถูกออกแบบให้บางเบายิ่งขึ้น สวมใส่สบายได้ทุกๆ โอกาส ในราคาที่ย่อมเยาว์กว่าเดิม ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ต้องถูกใจทุกคู่รักอย่างแน่นอน พร้อมพบกับเครื่องประดับเพชรน้ำงามสุดหรูหราหลากหลายคอลเลคชั่นที่พร้อมจะเนรมิตให้เจ้าสาวสวยโดดเด่นเจิดจริสที่สุดในค่ำคืนวิวาห์ นอกจากนี้ภายในงานทุกท่านยังจะได้พบกับพันธมิตรชั้นนำด้านงานแต่งงานอีกมากมาย ได้แก่ ชุดแต่งงาน Kai Boutique รองเท้าจาก Jimmy Choo นิตยสาร WE เครื่องสำอางค์ Guerlain by Khun Gui ผลิตภัณฑ์จาก Jo Malone London และ Krungsri Credit Card เป็นต้น ที่จะมาร่วมให้คำแนะนำในการเนรมิตงานวิวาห์อันแสนประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับสิทธิพิเศษจากแบรนด์ต่างๆ และเมื่อมัดจำห้องจัดเลี้ยงในงานจะได้รับสิทธิ์เข้าพักฟรีที่โรงแรมในเครือไฮแอททั่วโลกอีกด้วย

พบผู้เชี่ยวชาญที่รอให้คำแนะนำในการเลือกแหวนหรือเครื่องประดับเพชร และรับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับเจ้าสาวจาก SETTE? ที่มาพร้อมพันธมิตรชั้นนำด้านงานแต่งงานอีกมากมายได้ที่งาน Grand Weddings เท่านั้น ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SETTE Boutique ชั้น M (ฝั่งนอร์ธ) สยามพารากอน โทร.0-2129-4847-8 หรือแผนกจัดเลี้ยง โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โทร. 0-2254-1234

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง