'สุเทพ'กระทืบแถลงการณ์ศอ.รส.โชว์มวลชน ไม่หวั่นโดนตั้งข้อหากบฏ

24 เม.ย.57 เมื่อเวลา 20.15 น. นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. กล่าวบนเวทีสวนลุมพินีว่า วันนี้ ศอ.รส.ออกแถลงการณ์ฉบับที่ 2 มาแล้ว โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับการดำเนินคดี นายสุเทพ และแกนนำ กปปส. ฐานเป็นกบฏ รวมทั้งแจ้งเตือนประชาชนให้หลีกเลี่ยงการชุมนุม ซึ่งตนเห็นว่า ตั้งแต่ตั้ง ศอ.รส.ขึ้นมา ก็ไม่เห็นว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ปรับเปลี่ยนเวลาให้บริการใหม่ ตั้งแต่บัดนี้ เป็นต้นไป

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 29 เมษายน 2556 16:59:04 น.
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--นิทรรศน์รัตนโกสินทร์

อาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ ศูนย์การเรียนรู้และแหล่งรวบรวมข้อมูลความรู้ทางประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรมยุครัตนโกสินทร์ ภายใต้การดูแลของสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ เปลี่ยนเวลาให้บริการใหม่ตั้งแต่วันที่ ๑๒ มีนาคม ๒๕๕๖ เป็นต้นไป เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ เวลา ๑๐.๐๐ น - ๑๙.๐๐ น. เปิดให้เข้าชมรอบสุดท้าย ๑๗.๐๐ น. อัตราการเข้าชม ผู้ใหญ่ ๑๐๐ บาท และเข้าชมฟรีสำหรับเด็ก (สูงไม่เกิน ๑๒๐ เซนติเมตร), นักเรียน นักศึกษา ป.ตรี (ในเครื่องแบบหรือแสดงบัตร),พระภิกษุและนักบวช, ผู้สูงอายุ (อายุ ๖๐ ปีขึ้นไปแสดงบัตรประชาชน) และผู้พิการ สำหรับผู้มีความประสงค์เข้าชมเป็นหมู่คณะและสำรองรอบเข้าชม สามารถติดต่อสอบถามได้ทางหมายเลขโทรศัพท์ ๐๒-๖๒๑-๐๐๔๔

สอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ โทร. ๐๒-๒๒๖-๕๐๕๑ หรือ ๐๘๑-๖๕๕-๘๘๕๙ ที่www.nitasrattanakosin.com หรือhttp://www.facebook.com/nitasrattanakosin

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง