ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“เขตต์ ฐานทัพ” เต็มอิ่ม 20 ปีที่ถูกปั้น ประกาศปิดเกมต้นสังกัดดัชชี่ ! ขอดึงประสบการณ์ปั้นเด็กป้อนวงการด้วยตนเอง

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 7 พฤษภาคม 2556 12:05:53 น.
กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--โอมเพี้ยง คอเปอเรชั่น

พระเอกหนุ่มหล่อลูกหม้อเก่าเวทีดัชชี่ “เขตต์ ฐานทัพ”ควงภรรยาสาว แนท เปรมิการ์ ประกาศปิดเกมกับอดีตต้นสังกัด พร้อมประกาศขอเป็นป๋าดันเด็กใหม่ให้กับเวทีอื่นอย่าง Utip Freshy Idol เพื่อคัดเลือกน้อง ๆ สาว ๆ วัยทีนรุ่นเจนมาเซ็นต์สัญญาเป็นสาว ๆ บลอสซั่ม เจน ในสังกัดของตัวเอง ประชันกับทางต้นสังกัดเก่า ! ! ! งานนี้แหล่งข่าวแจ้งว่า เขตต์ บุกอดีตต้นสังกัด ขอเคลียร์ตัวเอง เพื่อก้าวสู่การเป็นนักปั้น แทนการถูกปั้น ตัวเขตต์เองกล่าวว่า...

“เราไม่ได้ทะเลาะกันนะครับ เพียงแค่ ณ เวลานี้เราโตพอที่จะทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันด้วยตัวเองแล้วครับ ตัวผมเองก็ก้าวเข้าสู่วงการนี้มานานเกือบจะยี่สิบปีแล้ว ผมก็ควรพร้อมที่จะเติบโตด้วยตัวเองและต้องเปลี่ยนสถานะภาพมาเป็นผู้ดูแล แทนที่จะต้องให้ใครมาดูแล ผมกับแนทก็เลยมาบริหารบริษัท บลอสซั่ม เจน” เพื่อดูแลและหางานให้สาวๆที่ผ่านการประกวดจากเวที ยูทิป ซึ่งเราก็เข้าไปปรึกษาผู้ใหญ่ ทางดัชชี่และก็บอกท่านตรงๆ เราจากกันด้วยดีครับ” เขตต์ กล่าว

เอ๊า ! จะทะเลาะ ไม่ทะเลาะ ไม่สำคัญ ! มาวัดกันที่ผลงานกันดีกว่า ทั้งเวทีดาวดวงใหม่ Utip Freshy Idol และรายการทีวีที่ตัวเองนั่งแท่นควบคุมดูแลอย่างรายการบลอสซั่ม เจน (แก๊งใสวัยปิ๊ง) ออกอากาศทุกคืนวันอาทิตย์ ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี ตั้งแต่เวลา 23.30 — 24.00 น.

ADVERTISEMENT