'กำนัน'โวคนกรุงแห่ต้อนรับนับแสน ลั่นเดินหน้าเรียกแขกไล่ระบอบชั่ว

20 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.45 น.ที่ผ่านมา นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ขึ้นเวทีสวนลุมพินี กล่าวถึงการเดินรณรงค์เชิญชวนประชาชน ถ.ตก ถ.เจริญกรุง และ ถ.จันทร์ ให้ออกมาร่วมชุมนุมใหญ่ครั้งสุดท้าย อันเป็นรอบตัดเชือกเผด็จศึกแล้ว ซึ่งทุกคนที่ออกมาวันนี้ ประมาณการณ์นับแสนคน และแสดงเจตนารมณ์รับปากว่า...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“รวมฮิต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ รักกัน... ตลอดเวลา” อัลบั้มรวม 25 บทเพลงสุดรักและเปี่ยมความหมาย ที่ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” บรรจงเลือกด้วยตัวเอง

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 8 พฤษภาคม 2556 17:41:01 น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

ผ่านพ้นไปแล้วกับการฉลองวาระครบรอบ 25 ปีในวงการเพลงของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่ได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น และเพื่อเก็บเอาวันเวลาตลอด 25 ปีที่ผ่านมาของผู้ชายคนนี้เอาไว้ในความทรงจำตลอดไป

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และวอร์นเนอร์ มิวสิค” จึงร่วมกันทำอัลบั้มรวมเพลงชุดพิเศษ "รวมฮิต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ รักกัน... ตลอดเวลา" ออกมา โดยให้ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” คัดสรรบทเพลงต่างๆ ด้วยตัวเอง ทำให้อัลบั้มชุดนี้ ไม่ใช่เป็นแค่เพียงอัลบั้มรวมเพลงฮิต เพลงดัง หากยังเป็นงานรวมเพลงที่เจ้าตัวรัก และมีความหมายกับชีวิต

ซึ่งนอกจากจะคัดเลือกเพลงทั้งหมดแล้ว “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ยังบรรจงเขียนถึงแรงบันดาลใจในการเลือกเพลงเหล่านี้ อาทิ สู้, อยู่คนเดียว, บาดเจ็บ, สุดใจฝัน, ให้ความรักกลับมา, วันใหม่, จะไปหา มาใส่ไว้ในอัลบั้ม พร้อมทั้งเพลงพิเศษ “อย่าให้เป็นเร”า ที่เป็นการทำงานร่วมกันของ พงษ์สิทธ์ คำภีร์ และ ชาตรี คงสุวรรณ เพื่อให้อัลบั้มชุดนี้มีความพิเศษในตัวยิ่งขึ้น

พบอัลบั้มรวมเพลงชุดพิเศษ "รวมฮิต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ รักกัน... ตลอดเวลา" อัลบั้มรวมเพลงจากใจผู้ชายชื่อ “พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” ได้แล้ววันนี้ ที่ 7-Eleven และ BookSmile ทุกสาขา

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง