สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“รวมฮิต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ รักกัน... ตลอดเวลา” อัลบั้มรวม 25 บทเพลงสุดรักและเปี่ยมความหมาย ที่ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” บรรจงเลือกด้วยตัวเอง

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 8 พฤษภาคม 2556 17:41:01 น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

ผ่านพ้นไปแล้วกับการฉลองวาระครบรอบ 25 ปีในวงการเพลงของ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ที่ได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น และเพื่อเก็บเอาวันเวลาตลอด 25 ปีที่ผ่านมาของผู้ชายคนนี้เอาไว้ในความทรงจำตลอดไป

พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และวอร์นเนอร์ มิวสิค” จึงร่วมกันทำอัลบั้มรวมเพลงชุดพิเศษ "รวมฮิต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ รักกัน... ตลอดเวลา" ออกมา โดยให้ “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” คัดสรรบทเพลงต่างๆ ด้วยตัวเอง ทำให้อัลบั้มชุดนี้ ไม่ใช่เป็นแค่เพียงอัลบั้มรวมเพลงฮิต เพลงดัง หากยังเป็นงานรวมเพลงที่เจ้าตัวรัก และมีความหมายกับชีวิต

ซึ่งนอกจากจะคัดเลือกเพลงทั้งหมดแล้ว “พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ยังบรรจงเขียนถึงแรงบันดาลใจในการเลือกเพลงเหล่านี้ อาทิ สู้, อยู่คนเดียว, บาดเจ็บ, สุดใจฝัน, ให้ความรักกลับมา, วันใหม่, จะไปหา มาใส่ไว้ในอัลบั้ม พร้อมทั้งเพลงพิเศษ “อย่าให้เป็นเร”า ที่เป็นการทำงานร่วมกันของ พงษ์สิทธ์ คำภีร์ และ ชาตรี คงสุวรรณ เพื่อให้อัลบั้มชุดนี้มีความพิเศษในตัวยิ่งขึ้น

พบอัลบั้มรวมเพลงชุดพิเศษ "รวมฮิต 25 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ รักกัน... ตลอดเวลา" อัลบั้มรวมเพลงจากใจผู้ชายชื่อ “พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์” ได้แล้ววันนี้ ที่ 7-Eleven และ BookSmile ทุกสาขา

ADVERTISEMENT