ทีวีไกด์: รายการ “เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น” “เดอะเทรนเนอร์ฯ 5” เดินหน้าตามหาศิลปินมันหยด “เด็กเล็ก-เด็กโต” โชว์สุดตัว กรรมการเทคะแนนตามวัย

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2556 10:15:11 น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--Heliconia Entertainment

แค่การคัดเลือกในสัปดาห์แรก สองชั่วโมงเต็มก็มันหยดจนต้องมาต่อเนื่องกันในสัปดาห์ที่ 2 กับการคัดเลือกหาศิลปินตัวน้อยใน “เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น” ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ภายใต้การสร้างสรรค์และผลิตรายการโดย บริษัท แฮฟเอกู๊ดดรีม จำกัด โดยสัปดาห์นี้ วันเสาร์ที่ 11 พ.ค.56 เวลา 21.30-23.30 น. พี่เลี้ยงใจดี หนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา พร้อมเปิดเวทีคัดเลือกเป็นวันที่ 2 โดยมีกลุ่มเทรนเนอร์และครูผู้ฝึกสอน 5 ท่าน ที่ถือคะแนนกันคนละ 20 คะแนนนั่งพร้อมประจำเก้าอี้ ส่วนคณะกรรมการอีก 100 คนที่ถือคะแนนกันคนละคะแนน ประจำสแตนด์ที่นั่งพร้อมตัดสินโชว์จากเด็กๆ

เริ่มเวทีโชว์กันด้วย “กลุ่มเด็กเสียงดี” แถมยังมีแต่งเพลงให้รายการ, ตามมาด้วยกลุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถทางด้านดนตรี, กลุ่มเด็กเล็ก “จิ๋วแต่แจ๋ว” ที่โชว์ลูกคอเพลงลูกทุ่งได้ไม่แพ้พี่ๆ เด็กโต, บางกลุ่มที่พกพาความตลกมาเอ็นเตอร์เทน เรียกเสียงฮาจากคณะกรรมการ, กลุ่มอินเตอร์ที่โชว์เพลงสากลที่สำเนียงเป๊ะแบบไม่ผิดเพี้ยน งานนี้ “อายุ” ไม่เป็นอุปสรรคการปิดกั้นความสามารถของเด็ก เพราะคณะกรรมการมีเกณฑ์การให้คะแนนที่ความสามารถทางด้านการร้องและเต้น “ตามอายุเด็ก” และ ความสามารถในการเอนเตอร์เทนผู้ชม ที่จะต้องอยู่ในกติกาคือ คะแนนเต็ม 200 คะแนน โชว์ 1 นาที ได้คะแนนเกิน 100 ถือว่าผ่านเข้ารอบทันที เรียกได้ว่าลุ้นกันสุดตัว แต่ที่ลุ้นยิ่งกว่าเห็นจะเป็น พ่อ-แม่-ผู้ปกครองที่เกาะขอบเวทีเชียร์สุดตัว น้องบางคนไม่เข้ารอบ “ครูใหญ่ไพโรจน์ สังวริบุตร” ก็จะมอบใบประกาศนียบัตร เพื่อแสดงว่าเป็น 1 ใน 160 คนที่ได้มาร่วมแข่งขันในรายการ

ใคร?? จะผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย และเด็กคนไหนจะไม่ได้ไปต่อ ร่วมลุ้น, เชียร์ และให้กำลังใจกับความน่ารัก-สดใสของบรรดาเด็กๆ เหล่านี้ได้ในรายการ “เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที ปี 5 ไลฟ์อิดิชั่น”

ในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคมนี้ 2 ชั่วโมงเต็ม 21.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาด!!!

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง