เปิดตัว “เซอรีน ฮิลส์” (SERENE HILLS) คอนโดฯ ระดับA++ ราคาสูงที่สุดบนเขาใหญ่ เอาใจเศรษฐี

ข่าวอสังหาริมทรัพย์ ThaiPR.net -- อังคารที่ 14 พฤษภาคม 2556 09:24:49 น.
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--อเกต คอมมิวนิเคชั่น

- บจ.สุรเลิศ ระเบิดความระอุบนเขาใหญ่ ด้วยมูลค่าโครงการรวมกว่า 2,000 ลบ. สนนราคาขายเริ่มต้นที่ 5.9-18 ลบ.-

เปิดตัวคอนโดมิเนียมบนธนะรัชต์ กม.7 เขาใหญ่ “เซอรีน ฮิลส์” (SERENE HILLS) ด้วยจุดขาย “คอนโดหรู ระดับ A++” เพื่อตอบโจทย์เศรษฐีที่ต้องการมีบ้านหลังที่ 2 ที่เขาใหญ่ บนเนื้อที่กว่า 28 ไร่ มูลค่ารวมกว่า 2,000 ล้านบาท โดยเปิดเฟสแรก จำนวน 3 อาคาร รวม 46 ยูนิต มูลค่า 450 ล้านบาท ด้วยราคา 5.9-18 ล้านบาท พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบชุดจาก ชนินทร์ ลิฟวิ่ง (Chanintr Living) เปิดการขายครั้งแรกที่โรงแรมโฟร์ ซีซัน วันที่ 18 พฤษภาคม 2556

นายวิทูร สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุรเลิศ จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครือของ บริษัท กระสอบปากช่อง จำกัด ผู้ผลิตกระสอบรายใหญ่ของไทย เผยถึงการเปิดตัวโครงการ เซอรีน ฮิลส์ ซึ่งเป็นการพัฒนาโครงการอสังหาฯ โครงการแรกของบริษัทฯ ว่า “โครงการ เซอรีน ฮิลส์ เป็นโครงการแรกของบริษัทฯ ที่เริ่มต้นก้าวเข้าสู่ธุรกิจการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยทีมงานใช้เวลาและความใส่ใจเป็นอย่างสูง เพื่อสร้างโครงการให้สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายที่วางไว้อย่างเต็มที่ โดยวางแนวคิดโครงการภายใต้โจทย์ที่ว่า ต้องการสร้างคอนโดคุณภาพที่ให้ความรู้สึกสบายเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว และมีความเป็นส่วนตัวสูง”

“ซึ่งโจทย์นี้ทำให้เรามีแนวทางการทำงานที่ชัดเจน ตั้งแต่การวางคอนเซ็ปต์โครงการ การพัฒนาแบบ การตกแต่งภายใน รวมถึงการวางตำแหน่งทางการตลาด โดยเราได้วางตำแหน่งทางการตลาดให้ เซอรีน ฮิลส์ เป็นโครงการระดับพรีเมี่ยม เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าระดับ A ขึ้นไปที่มีความต้องการบ้านหลังที่ 2 ท่ามกลางบรรยากาศสงบ และอากาศดีๆ บนเขาใหญ่ สำหรับโครงการนี้ เรากล้าพูดได้ว่า ด้วยขนาดพื้นที่ การออกแบบ และการตกแต่งภายใน ได้ทำให้โครงการนี้เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดโครงการหนึ่งบนเขาใหญ่ในขณะนี้ เพราะตัวสินค้าได้เข้ามาเติมเต็มช่องว่างทางการตลาดที่ยังไม่มีดีเวลลอปเปอร์รายใดเล่นตลาดในระดับนี้”

“สำหรับแนวคิดในการออกแบบตกแต่งโครงการ เซอรีน ฮิลส์ ได้รับอิทธิพลมาจากสถาปัตยกรรมสไตล์ นิว อิงแลนด์ (New England) ซึ่งเป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมทางฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของอเมริกาแถบ บอสตัน คอนเนคติกัต เป็นแหล่งที่ผู้ดีอังกฤษรุ่นแรกๆ ได้ย้ายถิ่นฐานเข้ามาในอเมริกา ดังนั้นรูปแบบสถาปัตยกรรมของโครงการฯ จะเน้นความเรียบหรู และความอยู่สบาย เหมาะกับสภาพพื้นที่และภูมิอากาศบนเขาใหญ่ พร้อมการตกแต่งภายในทุกยูนิตด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบชุดจาก ชนินทร์ ลิฟวิ่ง (Chanintr Living) เพื่อเอกลักษณ์ที่มีสไตล์อย่างแท้จริง”

“ส่วนในเรื่องของการออกแบบอาคารที่พักอาศัย ทาง เซอรีน ฮิลส์ ได้ออกแบบให้ผนังของแต่ละยูนิตแยกออกจากกัน แต่ละชั้นมีเพียง 5 ยูนิต และเพียง 3 ยูนิตในอาคารแบบ Duplex เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้พักอาศัย พร้อมระเบียงนั่งเล่นขนาดใหญ่แบบ Enclosed Balcony ที่เชื่อมต่อเป็นส่วนหนึ่งกับห้องนั่งเล่นในทุกยูนิต ในหนึ่งอาคารมีเพียง 20 ยูนิต และ 6 ยูนิตสำหรับอาคาร Duplex พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับทุกอาคาร โดยห้องชุดแบบ Duplex และแบบ 3 ห้องนอน ได้ถูกออกแบบพิเศษให้เป็นห้องเปิดโล่งเห็นวิวทั้ง 3 ด้านเพื่อให้ได้ความรู้สึกของการอยู่บ้านเดี่ยวจริงๆ นอกจากนั้นเรายังออกแบบให้โครงการมีพื้นที่สีเขียวถึงประมาณ 70% ของพื้นที่โครงการทั้งหมด ให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติและขุนเขาอย่างเต็มที่” นายวิทูร กล่าว

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ได้แก่ สระว่ายน้ำส่วนตัวทุกอาคาร คลับเฮ้าส์ ที่จอดรถประจำครบทุกยูนิต 1 คัน สำหรับ 1 ห้องชุด และ 2 คัน สำหรับห้องชุด Duplex พร้อมห้องเก็บของส่วนตัวขนาดใหญ่ที่ชั้นจอดรถสำหรับทุกยูนิตเพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านอีกด้วย

โครงการ เซอรีน ฮิลส์ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ระดับพรีเมี่ยม ที่มีทิวเขาโอบล้อม เหมือนกำแพงธรรมชาติ มีห้องชุดให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ เริ่มต้นที่ 2 ห้องนอน 102 ตร.ม. 2+1 ห้องนอน 129 ตร.ม. 3 ห้องนอน 156 ตร.ม. และแบบดูเพล็กซ์ ซึ่งเป็น 3+1 ห้องนอน 234-240 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 5.9-18 ล้านบาท

โครงการตั้งอยู่ที่ถนนธนะรัชต์ กม.7 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา บนเนื้อที่กว่า 28 ไร่ ทั้งโครงการมีมูลค่ารวมถึง 2,000 ล้านบาท แยกเฟสการพัฒนา โดยเฟสแรกพัฒนา 10-3-44 ไร่ มูลค่า 450 ล้านบาท จำนวน 3 อาคาร แบ่งเป็นที่พักอาศัย 4 ชั้นและที่จอดรถ 1 ชั้น จำนวนรวม 46 ยูนิต คลับเฮาส์ และถนนโครงการ

บริษัท สุรเลิศ จำกัด มีทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในเครือของ บริษัท กระสอบปากช่อง จำกัด ผู้ผลิตกระสอบรายใหญ่ของไทยซึ่งดำเนินธุรกิจมากว่า 50 ปี เป็นโรงงานขนาดใหญ่รายแรกในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โดยทางบริษัทฯ ได้หันมาสนใจธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากมีที่ดินสะสมไว้หลายแห่งในบริเวณเขาใหญ่ และปากช่อง จึงได้ตั้ง บริษัท สุรเลิศ จำกัด ขึ้นมาดูแลการประกอบกิจการอสังหาริมทรัพย์เพื่อพัฒนาที่ดินดังกล่าวให้เกิดประโยชน์ทางเชิงการค้าและการลงทุน

โครงการ เซอรีน ฮิลส์ เปิดขายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 พฤษภาคม 2556 ณ โรงแรมโฟร์ ซีซัน ราชดำริ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 08 4774 0330หรือ www.serenehills-khaoyai.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง