เพื่อไทย จี้กกต.จัดเลือกตั้งใน 60 วันหลังถก 73 พรรคการเมือง

นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองโฆษกพรรคเพื่อไทย แถลงกรณีนายสมชัย ศรีสุทธิยากร คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ด้านกิจการบริหารงานเลือกตั้ง ระบุ จะมีถ่ายทอดสดการประชุมร่วมพรรคการเมืองในวันที่ 22 เม.ย.นี้ ตามที่พรรคประชาธิปัตย์เรียกร้องหรือไม่ว่า พรรคเพื่อไทยไม่มีปัญหา การมีหรือไม่มีถ่ายทอดสดเป็นเรื่องของกกต....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

“ทรี.ทู.วัน” ชวน... “คัฟเวอร์แดนซ์ ให้แน่นอก”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 15 พฤษภาคม 2556 17:59:13 น.
กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--อาร์เอส

เช็คเรตติ้งความแรง!!! นำโด่งมาเป็นอันดับ 1 ทำลายทุกสถิติที่เพลงไทยเคยมีมา สำหรับเพลงดัง “รักต้องเปิด (แน่นอก)” Feat.ใบเตย อาร์สยาม ศิลปิน ทรี.ทู.วัน (3.2.1) ค่าย กามิกาเซ่ ในเวลาเพียงแค่ 2 วัน 1 ล้านวิวทางยูทูป ล่าสุดกับยอดวิวทะลุ 4 ล้าน พร้อมการหยิบเพลงนี้ไปคัฟเวอร์เต้นอย่างคึกคักทั้งในและต่างประเทศ

เป็นที่มาของไอเดียเจ๋งกับกิจกรรม “3.2.1 คัฟเวอร์แดนซ์ให้แน่นอก” โดยเปิดโอกาสให้แฟนเพลงส่งคลิปคัฟเวอร์ เพลง “รักต้องเปิด (แน่นอก)” ในแบบฉบับของตนเอง จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมากลุ่มอย่างไรก็ได้ ซึ่งคลิปไหนเต้นท่าสับอก ด้วยลีลาที่ถูกใจและแน่นอกถูกใจคนชมทาง เฟสบุ๊ค กามิกาเซ่ (Facebook Kamikaze) มากที่สุด 10 คลิป จะได้มาใกล้ชิดและประชันเต้นกับ ศิลปิน ทรี.ทู.วัน และ ใบเตย อาร์สยาม ในมิวสิกวิดีโอ “รักต้องเปิด(แน่นอก)” เวอร์ชั่นพิเศษ อย่างแน่นอน เปิดรับคลิปเต้นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 17 พฤษภาคมศกนี้ ประกาศ 10 คลิปเจ๋ง 25 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ilovekamikaze.com

ADVERTISEMENT