จับตา!'เหลิม'ออกแถลงการณ์ศอ.รส.ฉบับ2วันนี้

24 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ เฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่า ในวันนี้ ศอ.รส.จะมีแถลงการณ์ฉบับ 2 ออกมา แต่จะแถลงการณ์ของการประชุมเล็ก ไม่มีกองทัพมาเกี่ยว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

เรื่องย่อ: แค้นเสน่หา

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2556 11:42:29 น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--ไทยทีวีสี ช่อง3
บทประพันธ์โดย : วราภา
บทโทรทัศน์โดย : อ.แดง ศัลยา
กำกับการแสดงโดย : สำรวย รักชาติ
ผลิตโดย : บริษัท ฮูแอนด์ฮู จำกัด

ควบคุมการผลิตโดย : วรายุทธ มิลินทจินดา

เตรียมออกอากาศเร็ว ๆ นี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3
เรื่องย่อ

ในนวนิยาย แค้นเสน่หา ผู้ประพันธ์ได้เกริ่นเอาไว้ในคำนำว่าความรักและความแค้น .. มันอยู่ใกล้กันนิดเดียว …ท่านหญิงแขไขเจิดจรัสจะทรงทราบด้วยพระองค์เองว่า ในระหว่างความรักกับความแค้น ทั้งสองสามารถแปรผันกลับไปกลับมาได้เสมอ .. รักเป็นเกลียด เกลียดแล้วกลับมารักกันเหมือนเดิม .. สลับสับเปลี่ยนไปมาได้ตลอดเวลา .. ความรักของคนหนุ่มสาวในเรื่องทั้งสองคู่อย่างคู่ของรุ้ง หรือคุณหญิงวิมลโพยม กับพระเอกหน้าเข้มของเราคือ คุณฉัตต์ ที่กว่าจะลงตัวได้ครองคู่กับก็ต้องผ่านเหตุการณ์เข้าใจผิด ผิดหวัง เสียใจ เศร้าใจ อะไรตั้งมากมาย .. จนสุดท้ายได้ครองคู่สมใจปอง สมใจคนอ่าน ส่วนอีกคู่คือคู่ของ จริมา (น้องสาวปากกล้าของฉัตต์) กับคุณชายศักดินาก็ระหกระเหินผ่านการเข้าใจผิด และเปิดเผยหัวใจตัวเองได้ ก็เกือบท้ายเรื่องเหมือนกัน

เรื่องราวของแค้นเสน่หา เปิดตัวเมื่อท่านชายรังสิโยภาสเข้ามาสั่งเสียบุหลัน ภรรยาผู้ต่ำต้อยขณะครรภ์แก่ใกล้คลอดเต็มทนเพื่อไปเยี่ยมหม่อมแม่ ไม่นานก็กลับมา .. ครั้นพอหลังจากนั้นนางเฟือง ข้ารับใช้ของท่านหญิงแขไขเจิดจรัส ได้เข้ามาทำการอันมิบังควรกับบุหลัน จนเกินหน้าที่ ๆ นางควรมี ควรทำ จะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมได้ใน ละครแค้นเสน่หา ทางช่อง 3 เร็ว ๆ นี้

รายชื่อนักแสดงนำ
ลลิตา ปัญโญภาส รับบท ท่านหญิงแขไขเจิดจรัส
จินตหรา สุขพัฒน์ รับบท หม่อมบุหลัน / จันทร์
ยุกต์ ส่งไพศาล รับบท ท่านชายรังสิโยภาส / ฉัตต์
แพทริเซีย กู๊ด รับบท คุณหญิงวิมลโพยม / รุ้ง
ฐากูร การทิพย์ รับบท คุณชายศักดินา / ชายเดียว
ทิชา ตันติประสุต รับบท จริมา
ADVERTISEMENT