'มาร์ค'โวหาทางออกประเทศพรุ่งนี้ เอือม'เหลิม'ไม่หวังให้ดูแลปชช.

23 เม.ย. 57 ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ถึงกรณีการหารือระหว่างคณะกรรมการการเลือกตั้งกับพรรคการเมือง ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ เมื่อวานนี้ (22 เม.ย.) ว่าขณะนี้ยังไม่ได้หนังสือสรุปผลการประชุมดังกล่าว...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สถาบัน D Academy เปิดอบรมหลักสูตร Art of Creative Thinking โอกาสเดียวที่จะได้พบ กูรูด้านการสร้างแบรนด์ระดับโลก ดร.สรณ์ จงศรีจันทร์

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2556 15:14:07 น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--สถาบัน D Academy

ในยุคที่ทรัพยากรมนุษย์เป็นสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดในองค์กร ไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ จึงเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความแตกต่างและเพิ่มมูลค่าได้อย่างดียิ่ง สถาบัน D Academy จึงเปิดอบรมหลักสูตร Art of Creative Thinking ศิลปะแห่งการคิดต่างและสร้างสรรค์ ร่วมฝึกการสร้างมุมมอง และวิธีคิดที่สร้างสรรค์ด้วยสุดยอดเทคนิค จากกูรูด้านการสร้างแบรนด์ระดับโลก ดร.สรณ์ จงศรีจันทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างกลยุทธ์ การบริหารจัดการแบรนด์ การพัฒนาธุรกิจและการตลาดแบบบูรณาการ Young & Rubicam Group คณบดีกิตติมศักดิ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2556 เวลา 9.00 - 16.00 น. ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ราชประสงค์ (BTS ชิดลม) สมัครได้ที่ www.dbooks4u.com หรือ โทร. 02 - 685 - 2255 ต่อ 2215

ADVERTISEMENT