อุ๊บ๊ะ!ทวิตศอ.รส.ทวีตเรื่องส่วนตัว ระบุไป'สิงคโปร์-ได้เมียกลับบ้าน'

วันที่ 19 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในทวิตเตอร์ของศูนย์อำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย (ศอ.รส.) ซึ่งใช้ชื่อว่า "ศอ.รส. @capopolice" ได้ทวีตข้อความส่วนตัว ซึ่งเชื่อมต่อกับอินสตาแกรม ซึ่งคาดว่าเป็นของเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลทวิตเตอร์ของ ศอ.รส. ระบุข้อความดังนี้ "ข้าวปลา ไม่รับประทาน แต่ขอกาแฟเติมพลัง ก่อนข้ามไปสิงคโปร์...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

สถาบัน D Academy เปิดอบรมหลักสูตร Art of Creative Thinking โอกาสเดียวที่จะได้พบ กูรูด้านการสร้างแบรนด์ระดับโลก ดร.สรณ์ จงศรีจันทร์

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2556 15:14:07 น.
กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--สถาบัน D Academy

ในยุคที่ทรัพยากรมนุษย์เป็นสินทรัพย์ที่มีค่าที่สุดในองค์กร ไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ จึงเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความแตกต่างและเพิ่มมูลค่าได้อย่างดียิ่ง สถาบัน D Academy จึงเปิดอบรมหลักสูตร Art of Creative Thinking ศิลปะแห่งการคิดต่างและสร้างสรรค์ ร่วมฝึกการสร้างมุมมอง และวิธีคิดที่สร้างสรรค์ด้วยสุดยอดเทคนิค จากกูรูด้านการสร้างแบรนด์ระดับโลก ดร.สรณ์ จงศรีจันทร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างกลยุทธ์ การบริหารจัดการแบรนด์ การพัฒนาธุรกิจและการตลาดแบบบูรณาการ Young & Rubicam Group คณบดีกิตติมศักดิ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2556 เวลา 9.00 - 16.00 น. ณ หอประชุมพุทธคยา ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ราชประสงค์ (BTS ชิดลม) สมัครได้ที่ www.dbooks4u.com หรือ โทร. 02 - 685 - 2255 ต่อ 2215

ADVERTISEMENT