ไล่คนวิจารณ์แถลงศอ.รส.ฟังธรรม จี้'สมชัย'ลาออกทำตัวไม่เป็นกลาง

วันที่ 18 เม.ย. 57 นายชวลิต วิชยสุทธิ์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี มีผู้วิพากษ์วิจารณ์แถลงการณ์ ศอ.รส. ก้าวล่วงดุลพินิจ ป.ป.ช. และศาลรัฐธรรมนูญ ว่า หากผู้วิจารณ์ได้ฟังคำบรรยายธรรมของพระราชวิจิตรปฏิภาณ หรือท่านเจ้าคุณพิพิธ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสุทัศน์ ก็จะเห็นว่าสอดคล้องกันหลายส่วน...อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ แบรนด์ “Rice for Health” เปลี่ยนแพ็คเกจใหม่ บุกตลาดคนรักสุขภาพ ชูคอนเซ็ปต์ “ข้าวอร่อย สุขภาพดี”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2556 13:43:57 น.
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ชัยโย ทริปเปิ้ลเอ

หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ข้าวเพื่อสุขภาพ วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า และจำหน่ายทางเว็บไซด์ มาได้สักระยะหนึ่ง ซึ่งได้รับความสนใจในตัวสินค้าเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้บริโภคคนรักสุขภาพ ทางกลุ่มบริษัท ชัยโย ทริปเปิ้ลเอ ผู้ผลิตและจำหน่าย ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ แบรนด์ “Rice for Health” จึงได้ปรับปรุงแพ็คเกจใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ “ ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ข้าวอร่อย สุขภาพดี ” เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่จะเข้าใจผิด คิดว่าข้าวกล้องเป็นข้าวที่ทานยาก ไม่อร่อย ทางบริษัทจึงวางรูปลักษณ์ให้ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ แบรนด์ Rice for Health ต่างจากข้าวสุขภาพทั่วไป ที่นอกจากจะมีคุณประโยชน์ ช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง มีใยอาหารสูง ดีต่อสุขภาพผิวและเส้นผม แล้วยังเป็นข้าวที่อร่อย เมื่อมีการนำมาปรุงอาหารก็จะมีกลิ่นหอม รสชาตินุ่ม น่ารับประทาน ทานง่าย จึงเหมาะกับคนที่รักสุขภาพ และยังง่ายต่อการเก็บรักษา ด้วยการบรรจุแพคในสูญญากาศอย่างดี

สนใจผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ข้าวเพื่อสุขภาพ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มบริษัท ชัยโย ทริปเปิ้ล Call Center: 1735 www.sininrice.com

ADVERTISEMENT