สุเทพ เตรียมนำม็อบเดินสายเรียกแขกบริษัท การบินไทย

สุเทพ เตรียมนำผู้ชุมนุมเดินทางไปบริษัท การบินไทย เพื่อเชิญชวนพนักงานการบินไทยร่วมต่อสู้กับกลุ่ม นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่มคณะกรรมการประชาชนเพื่อเปลี่ยนแปลงประเทศไทยให้เป็นประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข (กปปส.) นัดหมายผู้ชุมนุมจากเวที สวนลุมพินี เตรียมเคลื่อนขบวน ในเวลา 10.00 น....อ่านต่อ

ข่าวเลือกตั้ง'57ทั้งหมด »
ข่าวเลือกตั้ง'57 ทั้งหมด »

ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ แบรนด์ “Rice for Health” เปลี่ยนแพ็คเกจใหม่ บุกตลาดคนรักสุขภาพ ชูคอนเซ็ปต์ “ข้าวอร่อย สุขภาพดี”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2556 13:43:57 น.
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--ชัยโย ทริปเปิ้ลเอ

หลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ข้าวเพื่อสุขภาพ วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า และจำหน่ายทางเว็บไซด์ มาได้สักระยะหนึ่ง ซึ่งได้รับความสนใจในตัวสินค้าเป็นอย่างดีจากกลุ่มผู้บริโภคคนรักสุขภาพ ทางกลุ่มบริษัท ชัยโย ทริปเปิ้ลเอ ผู้ผลิตและจำหน่าย ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ แบรนด์ “Rice for Health” จึงได้ปรับปรุงแพ็คเกจใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ “ ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ข้าวอร่อย สุขภาพดี ” เพราะผู้บริโภคส่วนใหญ่จะเข้าใจผิด คิดว่าข้าวกล้องเป็นข้าวที่ทานยาก ไม่อร่อย ทางบริษัทจึงวางรูปลักษณ์ให้ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ แบรนด์ Rice for Health ต่างจากข้าวสุขภาพทั่วไป ที่นอกจากจะมีคุณประโยชน์ ช่วยในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง มีใยอาหารสูง ดีต่อสุขภาพผิวและเส้นผม แล้วยังเป็นข้าวที่อร่อย เมื่อมีการนำมาปรุงอาหารก็จะมีกลิ่นหอม รสชาตินุ่ม น่ารับประทาน ทานง่าย จึงเหมาะกับคนที่รักสุขภาพ และยังง่ายต่อการเก็บรักษา ด้วยการบรรจุแพคในสูญญากาศอย่างดี

สนใจผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ ข้าวเพื่อสุขภาพ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มบริษัท ชัยโย ทริปเปิ้ล Call Center: 1735 www.sininrice.com

ADVERTISEMENT